January 27, 2021

Thiết kế website phòng khám nha khoa – bệnh viện chuyên nghiệp

Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp Mona Media

Tư khi website phổ biến, hoặc được nói đúng hơn khi thông tin được truyền tải nhiề hơn trên internet, chúng ta tận dụng nó như kênh thông tin hữu hiệu như thiết kế website phòng khám nha khoa. Không chỉ báo chí thông thường và xã hội phát triển mạnh mẽ, mà còn có những thông tin, kiến thức chuyên môn cũng được thực hiện trên trang web nhằm đưa kiến thức đến gần với nhiều lớp người.  Còn riêng với ngành nghề y tế – sức khỏe, mọi người càng một có xu hướng tìm hiểu thông tin trên internet nhiều hơn là đến trực tiếp tư vấn với bác sĩ chuyên môn tại những phòng khám – bệnh viện. Nhờ đó, những phòng khám – bệnh việc giảm bớt tỷ lệ quá tải khó khắc phực, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến phòng khám nha khoa.

Sau khi hiểu được nhu cầu tìm hiểu thông tin của người truy cập, từ đó mới phát sinh ra dịch vụ thiết kế website phòng khám nha khoa nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu dịch vụ được phục vụ tại phòng khám vừa chia sẻ kiến thức sức khỏe – thẩm mỹ làm đẹp cho người truy cập.

Lợi ích khi sở hữu hiết kế website phòng khám nha khoa – bệnh viện chuyên nghiệp

Ngày nay, mạng internet được phổ biến và trở nên quan trọng, người truy cập ngày càng có xu thế tham khảo thông tin thông qua mạng, đặc việt là những thông tin về lĩnh vực Y tế – Sức khỏe. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế website nha khoa là những gói thiết kế web đặc trưng dành riêng cho những phòng khám nha khoa – bệnh viện.

Lợi ích khi sở hữu hiết kế website phòng khám nha khoa - bệnh viện chuyên nghiệp

Giúp những phòng khám nha khoa có thể quảng cáo được thương hiệu, dịch vụ  và thu hút được nhiều nguồn khách hàng hơn và mang đến cho bệnh nhân cũng như phòng khàm nhiều lợi ích cụ thể như:

 – Đối với người bệnh truy cập vào website:

 • Tại nguồn thông tin dữ liệu đáng tin tưởng để tham khảo.
 • Thao tác tìm hiểu đơn giản về phòng khám cũng như đánh chất lượng dịch vụ – thiết bị.
 • Năm rõ đầy đủ thông tin về thông tin – chi phí dịch vụ của phòng khám.
 • Website nha khóa giúp người truy cập đặt lịch khám đơn giản, tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

 – Đối với doanh nghiệp phòng khám trên website:

 • Trang web nha khoa tạo ra nơi để phòng khám, bệnh viện giới thiệu – thông tin chi tiết đến người truy cập về những dịch vụ được cung cấp cũng như nhữn thông tin về dịch vụ như công dụng, chi phí,…
 • Website phòng khám nha khoa là bộ mặt của đơn vị trên internet, tại đây người bệnh có thể hiểu được: thiết bị công nghệ hiện đại của phòng khám, quy trình khám bệnh, đội ngũ nhân viên bác sỹ,…
 • Thiết kế phong khám nha khoa chuyên nghiệp là kênh phát triển truyền thông hiệu quả giúp quảng cáo hình ảnh cũng như chất lượng của phòng khám nha khoa, bệnh viện.
 • Tăng độ uy tin – chuyên nghiệp của đơn vị trong mắt bệnh nhân nhờ giao diện bắt mắt, ấn tượng, dễ thao tác.
 • Giúp bạn có thể kết nối với nhiều nguồi bệnh nhân ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.
 • Tăng hiệu quả của chiến lược marketing online như website nha khoa chuẩn SEO, Google Ads,.. Xác định chính xác đối tượng mục đính và đo lường được hiệu năng của từng chiến dịch.
 • Hạn chế lượng bệnh nhân quá tải khi sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến.

Chức năng của thiết kế website phòng khám nha khoa

Một website phòng khám nha khoa có thể làm được rất nhiều điều như việc thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, phát triển thương hiệu cho tới cho phép người bệnh đặt lịch khám. Nếu bạn phát triển doanh nghiệp của mình có mục đích thiết kế website nha khoa, có vài chức năng bạn không thể bỏ qua việc đảm bao hiệu năng website hoạt động hiệu quả. Cùng Mona Media tìm hiểu những chức năng phổ biến ở dưới đây!

– Mục giới thiệu dịch vụ:

 • Bạn có thể tìm hiểu về những dịch vụ mình cung cấp, nhưng người bệnh thì không! Giới thiệu đầy đủ dịch vụ để quảng cáo dịch vụ và đem đến lợi thế khi SEO cho website. Trang dịch vụ cần được đầu tư kỹ càng, kết hợp với CTA phù hợp, điều hướng người bệnh dến trang đích mong muốn hay khuyến khích họ sử dụng dịch vụ.

– Thông tin đội ngũ bác sĩ:

 • Có đầy đủ thông tin về mỗi bác sĩ tại phòng khám nha khoa/bệnh việc giúp bạn trong việc phát triển niềm tin và sự tín nhiệm trước khi người bệnh liên hệ và đặt lịch hẹn với bạn. Khi khách hàng tiềm năng bết ai sẽ khám và chữa trị cho họ, họ sẽ cảm nhận được sự thoải mái và tin tưởng hơn để phòng khám của bạn chăm sóc sử khỏe cho họ.
 • Trong thông tin về đội ngũ bác sĩ, cũng cấp những thông tin như: Họ tên đầy đủ, bằng cấp, kinh nghiệp và những hiệp hội đã tham gia cùng với thành cựu đạt được. Nói chung là toàn bộ thông tin có thể loại bỏ sự do dự lo lắng từ bệnh nhân.

– Mục nhận xet trực tuyến của người từng sử dụng:

 • Theo nghiên cứu được đưa ra: hơn 72% người truy cập không sử dụng dịch vụ cho đến khi họ đọc được những mục nhận xét và 15% người bệnh không tin tưởng những website không có phần đánh giá.
 • Và ở mục này bạn lại lo lắng về các đánh giá tiêu cực? Không có gì là tuyệt đối, khách hàng truy cập cũng hiểu được điều này. Điều người bệnh quan tâm là cách phòng khám phản hồi, giải quyết vấn đề. Việc phòng khám phản hồi và cư xử tình huống chuyên nghiệp thẩm chỉ còn khiến người truy cập tin tưởng hơn, rằng họ sẽ giải quyết được vấn đề nếu không may có vấn đề phát sinh. Xét ở mặt tích cực đây cũng là nơi giúp bạn nhận được những phản hồi của người bệnh để cải thiện chất lượng dịch vụ trong tương lai.

– Tính năng đặt lịch hẹ trực tuyến:

 • Người bệnh ngay cả hiện tai hay tương lai đều khong thích việc phải trực tiếp đến phòng khám lấy số rồi chờ đợi và thẩm chí phải quay về trong trường hợp quá đông. Điều này làm bệnh nhận mất quá nhiều thời gian, chính vì thế họ sẽ chọn lựa việc đặt lịch hẹn trực tuyến. Thực mất mát nếu website phòng khám của bạn lại không có chức năng này. Đặc lịch khám online đem đến nhiều lợi thế trên thị trường lĩnh vực.

– Tính năng tư vấn – khám bệnh trực tuyến.

– Có thư viện hình ảnh – video của phòng khám nha khoa, bệnh viện.

– Blog.

Giao diện website phòng khám nha khoa – bệnh viện chất lượng

Với đơn vị dịch vụ của Mona Media có kinh nghiệm hơn 10 năm vận hành trong lĩnh vực thiết kế website, với sở hữu kho tàn mẫu website cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ cùng với thiết kế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đem đến cho bạn nhiều loại mẫu thiết kế web ấn tượng ân ý nhất. Dưới đây là một số mẫu thiết kế web nha khoa và những web trong lĩnh vực y tế – sức khỏe của Mona Media ban có thể tham khảo mẫu thiết kế website phòng khám nha khoa của Mona.

Giao diện website phòng khám nha khoa - bệnh viện chất lượng

Những thông tin quan trọng cần thể hiện tại trang chủ của trang web nha khoa sẽ được thể hiện dưới đây. Nhiều người vẫn lầm tưởng trong lĩnh vực nha khoa chỉ là về răng và bất cứ điều gì liên quan tới răng mới được thể hiện ở website, đặc biệt là nhồi nhét những nội dung liên quan tới răng tải trang chủ. Tuy nhiên, đây chính là suy nghĩ sai lầm không đem lại hiệu quả. Bởi có rất nhiều vấn đề và nhiều khía cạch liên quan cần được thể hiện tải trang chủ nha khoa.

Thế bạn đã biết những thông tin nào chưa? Để trang web phòng khám tiếp thị hiểu quả dịch vụ cho bạn. Bạn cần sở hữu trang chủ hấn dẫn, bố cục ấn tượng và thuyết phục những người truy cập tiềm năng chọn bạn thay gì đối thủ khác và tất yếu chính là việc phát triển thương hiệu của bạn. Dưới đây là toàn bộ thông tin cần thiết và thiết yếu cần được thể hiện trên trang chủ của những thiết kế website bênh viện.

– Thanh menu điều hướng của website:

 • Là công cụ không thể thiếu ở trang chủ website phòng khám, nó giúp người bệnh có thể tìm kiếm thông tin, những dịch vụ cung cấp hoặc sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận lợi. Bởi vậy, nó cần được đặt ở vị trị dễ nhìn – quan sát, giúp người bệnh tiếp cận nhanh nhất. Trang chủ của web nha khoa cần có thanh menu điều hướng trang như vậy.
 • Trang web phòng khám tồn tại nhầm đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Hãy giúp họ dễ dàng thao tác trên website hơn và giái quyết vấn đề của họ tốt nhất, chỉ có vậy mới thu hút được người truy cập sử dụng dịch vụ của bạn, lựa chọn bạn và mang lại thành công cho doanh nghiệp bạn.
 • Bởi những người bệnh vè răng miệng thường nỗi ám ảnh hay sỡ hãi với những vấn đề về răng. Chẳng hạn như các cơn đau nhức, khó chịu. Bởi vậy, khi người bệnh tìm nha sĩ hãy để họ có tâm thế thoải nhất, đơn giản nhất khi đặt niềm tin trang web của bạn để xem những dịch vụ và thông tin. Đừng đem theo cảm giác phải mất công tìm kiếm vì thanh menu điều hướng khó hiểu, chắc chắn họ sẽ rời bỏ trang web của bạn ngay lập tức.

– Sự khác biệt của phòng khám nha khoa với đối thủ:

 • Với độ cạnh tranh khóc liệt trong lĩnh vực nha khoa – bệnh viện đang tiệp thị trên mạng thông qua website. Vậy làm thế nào để giúp bạn có thể thu hút được lượng lớn khách hàng? Làm thế nào để người truy cập tự tìm đến doanh nghiệp của bạn khi nhìn vào trang chủ website? Đó chính là nhờ vào những đoạn giới thiệu, quảng bá về sự khác biệt ở phòng khám nha khoa của bạn so với những phòng khám khác trên thị trường.
 • Những thông tin giới thiệu cụ thể về doanh nghiệp rất thu hút được sự quan tâm người truy cập, đặc biết là những người bệnh đang có nhu cầu thực sự có vấn đề. Tại sao ư? Bởi vì lựa chọn nha sĩ hoặc phòng khám nha khoa uy tin là điều vô cũng thiết yếu. Nơi họ có thể giải quyết các cơn đau ám ảnh hay những vấn đề khó chịu trong cơ thể.
 • Khi đã hiển thị những thông tin cần thiết về phòng khám tại trang web. Người bệnh sẽ dễ dàng tự tìm đến bạn và những thông tin mà họ cần ví dụ như: Chuyên môn của đội ngũ, kinh nghiệm làm việc, giải thưởng đã từng đạt được, y tá, kỹ thuật, công nghệ thiết bị,…

– Cung cấp đầy đủ dịch vụ của bạn:

 • Hãy để người truy cập hiểu và nắm rõ về dịch vụ mà phòng khám nha khoa của bạn đang cung cấp. Khi họ thấy được chất lượng dịch vụ đang cần được hiển thị ở trên trang chủ, nó sẽ lôi kéo được họ ở lại trang web và tìm hiểu sâu hơn.
 • Hãy dành một lượng khối thông tin ở trên trang chủ để thể hiện những dịch vụ mà phòng khám của bạn đang cung cấp. Mỗi dịch vụ nên được thể hiện bằng những nội dung mô tả ngắn gọn để người truy cập hiểu rõ về dịch vụ của bạn, trách nhầm lẫn. Đặc biệt là qua những thông tin mô tả ngắn, người bệnh có thể đi sâu vào chi tết hơn và kết nối được với bạn.

– Có hình ảnh – video quy trình cụ thể của phòng khám.

– Đầy đủ thông tin liên hệ chi tiết của nha khoa.

– Địa chỉ – khung giờ làm việc của bạn.

Xu hướng thiết kế website phòng khám nha khoa – bệnh viện nhất hiện nay

Nắm được xu hướng thiết kế website phòng khám nha khoa là một trong những cách thể hiệu độ hiệu quả giú trang web phòng khám trở nên thu hút trong mắt người truy cập. Bắt đầu lại với những xu hướng giúp trang web nha khoa của bạn thể hiện được sự hiện đại và ấn tượng rất nhiều. Thiết kế website sẽ gây ấn tượng nhất trong lần đầu tiên của người truy cập về đơn vị kinh doanh dịch vụ nha khoa. Là lý do tại sao website được xem là phần quan trọng trong việc phát triển chiến lước marketing của bạn.

Điều này  đúng hơn trong thời đợi công nghệ 4.0 ngày được phát triển và phổ biến khắp nơi ngay nay. Vậy làm sao để một trang web sẽ gây ấn tượng và thu hút được người truy cập?

Thời gian tồn tại của một xu hướng thiết kế website nha khoa

Như Mona Media đã từng đề cập ở trên, việc nắm bắt được xu hướng thiết kế web đem lại cho website của bạn lợi ích tích cực. Tuy nhiên vấn đề sẽ xuất hiện ở đây, vậy thì thời gian tồn tại của một xu hướng là bao nhiêu? Chúng ta không thể lúc nào cũng luôn theo đổi theo các xu hướng mới mỗi năm được. Trên thực tế, những xu hướng có thể được chia làm 2 dạng rõ ràng:

 • Xu hướng ngắn hạn: Là các loại xu hướng có tuổi thọ 1 – 2 năm, dễ bị trở thành lỗi thời. Hướng này thường là về màu sắc, giao diện thể hiện hình ảnh,…
 • Xu hướng dài hạn: Có tuổi thọ lâu hơn là những xu hướng thường dựa trên phong cách thiết kế website. Việc ứng dụng này sẽ đảm bảo việc website của bạn có chu ký lâu hơn.

Vì thế trước khi xây dựng website theo xu hướng, ta cần xác định được loại cũng như tương lai xây dựng của xu hướng để có sự lựa chọn và chỉnh sửa phù hợp. Dưới đây sẽ là những xu hướng được ứng dụng nhiều nhất trong năm 2020.

 • Sử dụng cuộn động trong website.
 • Bố cục trang web không thể hiện đối xứng.
 • Sử dụng nhiều tông màu sắc trên website.
 • Phông chữ đậm.
 • Giao diện được thiết kế UX/UI.

Những lưu ý trong quá trình thiết kế website bệnh viện

Mona Media sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi thiết kế website bệnh viện để bạn viết các điều cần lưu ý nhất cần được xem xét trong quá trình thiết kế trang web là gì và hạn chế thiếu sót. Thiết kế website nha khoa cần được chuẩn bị và lên kế hoạch rõ ràng nếu không muốn mắc cũng sai sót cơ bản trong việc xây dựng.

 • Chọn lựa tên miền chất lượng.
 • Khả năng điều hướng của thành menu trang web.
 • Bố cục trang web dơn giản nhưng vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp.
 • Thiết kế website responsive – chuẩn thiết bị di động.
 • Không lạm dụng quá nhiều hiệu ứng trên website.
 • Được tích hợp với phương tiện mạng xã hội.

Dịch vụ thiết kế website phòng khám nha khoa – bệnh viện của Mona Media

Dịch vụ thiết kế website phòng khám nha khoa - bệnh viện

Mona Media – Đơn vị công ty thiết kế website hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệp vận hành trong lĩnh vực, đáp ứng hàng ngàn yêu cầu của nhiều doanh nghiệp lợn nhỏ cùng với cho ra đời hàng hàng ngàn mẫu website nha khoa – bệnh viện:

 • Hợp tác với Mona Media, quy khách sẽ nhận có được sản phẩm website ấn tượng, với độ bảo mật cao kèm với kinh phí phù hợp nhất.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo sự tiện tích, nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
 • Uy tín được khẳng định với nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và đã từng sử dụng dịch vụ.
 • Đội ngũ trẻ trung lập trình với kỹ thuật cao, luôn cập nhật những nền tảng công nghệ mới nhất, đảm bảo sẽ giúp cho bạn có được những thiết kế website cao cấp.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn 24/7 trong quá trình làm và sử dụng website.
 • Thiết kế website nha khoa chuẩn SEO, tương thích hầu hết nhiều thiết bị giúp việc bạn kết nối với khách hàng trở nên nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Mona Media luôn được bảo hành vĩnh viễn, bản trì đình kỵ và đảm bảo trang web được hoạt động tốt nhất.

Thế là trên đây là toàn bộ thông tin và dịch vụ thiết kế website nha khoa của Mona Media. Nếu bạn có nhu cầu và muốn sở hữu trang web cho mình, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi yêu cầu bên dưới, bộ phận tư vấn sẽ lập tức liên hệ, tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn.

Liên hệ với công ty thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp Mona Media

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1900 636 648

Gmail: [email protected]

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648