May 6, 2019

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO – chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng chuẩn seo - chuyên nghiệp

Đối với đơn vị kinh doanh online – thương mại điện tử thì việc có một website để bán hàng, giới thiệu sản phẩm là điều không thể không nhắc đến. Nhưng nó có thật sự đủ? Để cạnh tranh và thu hút khách hàng, buộc website đó phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn như: chuẩn SEO, chuẩn Responsive, thiết kế tối ưu, chuyên nghiệp, đa dạng tính năng… và còn rất nhiều các tiêu chuẩn khác. Chính vì tính phức tạp, nên giờ đây một template mẫu đã không thể đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị sử dụng. Đó là lý do vì sao dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO – chuyên nghiệp ra đời.

1. Thiết kế website bán hàng CHƯA chuẩn SEO – doanh nghiệp tự đưa mình vào mê cung Internet!

Trong thời buổi “trăm người mua, vạn người bán”, sự bùng nổ kinh doanh online như hiện nay đã biến Internet trở thành một mê cung không lối thoát.

Công việc của các nhà quản lý web là làm sao cho website trở nên chuyên nghiệp, nổi bật hơn hẳn so với website cùng ngành, lên top Google một cách lâu dài.

Nhưng nếu bạn nghĩ website của bạn không cần chuẩn SEO, không thân thiện với công cụ tìm kiếm Google mà vẫn lên “top” và đứng “top” bền vững, thì có lẽ bạn đã nhầm! Thuật toán của Google thay đổi rất nhanh chóng, thêm vào đó là sự vươn lên mạnh mẽ của những đối thủ cạnh tranh. Điều này đòi hỏi trang Web của bạn phải luôn được tối ưu cả về nội dung hình thức mới có cơ hội tranh “top”.

Chính vì vây, để website trở nên khác biệt, ưu tú với người sử dụng và đưa doanh nghiệp thoát ra hẳn mê cung Internet, bắt buộc các đơn vị kinh doanh phải có một website được thiết kế độc quyền, chuyên nghiệp và chuẩn SEO từ khâu code. Để làm được điều này, không còn cách nào khác ngoài việc tìm đến các dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO.

Mẫu thiết kế web bán hàng mỹ phẩm tại Mona

Mẫu thiết kế web bán hàng mỹ phẩm tại Mona

2. Tìm đến dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO – Doanh nghiệp lợi hay thiệt?

Tuy rằng, khi tìm đến sự giúp đỡ của công ty thiết kế website chuyên nghiệp, bạn sẽ phải trả một khoản phí, nhưng xét về lâu dài, khoản phí thực sự không là gì so với lợi ích chúng mang lại. Nếu còn băn khoăn liệu lợi ích chúng mang lại có đủ bù đắp cho khoản phí doanh nghiệp phải trả hay không thì dưới đây chính là câu trả lời.

Tăng doanh thu

Trong thời buổi “người người mua hàng online, nhà nhà mua hàng online” như hiện nay thì việc sử dụng thiết kế website bán hàng online là yếu tố sống còn của người kinh doanh.

Nó trực tiếp tạo ra đơn hàng, trực tiếp mang lại lợi nhuận từ khách hàng về túi người bán. Với khả năng hoạt đông 24/24, website cho phép khách hàng có thể mua hàng bất cứ lúc nào thay vì giờ hành chính như kinh doanh truyền thống. Điều đó góp phần tạo thêm doanh thu cho các đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên, để làm được điều này lại không phải câu chuyện “một sớm, môt chiều”. Các đơn vị kinh doanh cần đầu tư để thiết kế website thương mại điện tử một cách tối ưu, chuẩn SEO, chuyên nghiệp và “ăn đứt” các website cùng ngành mới có thể đưa thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Hỗ trợ mở rộng thị trường kinh doanh

Trong khi thị phần ngày càng bị chia nhỏ, mỗi doanh nghiệp muốn bán được nhiều hàng nhất có thể thì người tiêu dùng lại chỉ chọn lựa các sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, thương hiệu nổi bật nhất. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp nếu như họ không nhanh nhạy bắt kịp xu hướng. Một cách đơn giản nhất để mở rộng thị trường kinh doanh, tăng phạm vi khách hàng đó là thiết kế web bán hàng chuẩn SEO – chuyên nghiệp.

Bởi, khi website đã thân thiện với công cụ tìm kiếm của Google, người dùng dù ở bất cứ đâu trên thế giới cũng có thể biết đến tên công ty hay nhãn hàng, biết bạn đang kinh doanh sản phẩm gì thông qua trang Web đó. Chính vì vậy, khi sử dụng thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, phạm vi hoạt động của doanh nghiệp sẽ mang tính toàn cầu chứ không còn bị giới hạn bởi phạm vi hạn hẹp trong khoảng cách địa lý.

Tăng khả năng cạnh tranh – xây dựng thương hiệu bền vững

Trang web tồn tại trên Interner như một bộ mặt của doanh nghiệp. Không thể phủ nhận rằng đồi với kinh doanh online thì việc phát triển một website bán hàng là một trong những cách cạnh tranh hiệu quả nhất.

Khi khách hàng kiếm tìm một sản phẩm hoặc dịch vụ trên Internet, Google sẽ giúp mang đến cho người dùng hàng triệu kết quả liên quan, bao gồm cả trang web của bạn và đối thủ. Dĩ nhiên, nếu website của bạn làm SEO tốt, người dùng sẽ truy cập vào trang web và nhanh chóng trở thành khách hàng của bạn.

Hãy đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn có muốn xem một trang web không ấn tượng, tốc độ tải trang chậm hoặc thiếu nội dung và không được tối ưu như những website cùng ngành? Với một website bán hàng như vậy, doanh nghiệp bạn sẽ không đủ sức cạnh tranh với đối thủ, mãi mãi không thể thoát ra được khỏi mê cung Internet.

Khả năng tích hợp website vào các chiến lược Marketing

Việc sở hữu một thiết kế website bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện được những chiến dịch Marketing hiệu quả như tích hợp chạy Google Ads để quảng cáo và tăng doanh số. Xây dựng một website bán hàng landing page để tăng khả năng chuyển đổi của khách hàng. Giúp bạn có thể thu thập thông tin khách hàng cho các bước tiếp theo của chiến lược Marketing hoặc có thể chuyển đổi trực tiếp thành đơn hàng tùy từng lĩnh vực. Hơn nữa là khả năng tích hợp và trở thành một thể thống nhất với các kênh Social Media (mạng xã hội) mà công ty bạn đang sở hữu.

Hơn hết thẩy là khả năng tích hợp với Google AnalyticsGoogle Search Console. Với hai công cụ này doanh nghiệp của bạn có thể kiểm soát lượng truy cập và  khả năng chuyển đổi của khách hàng đến từ những nguồn nào: từ Organic Search (SEO) hay từ Paid search (trả phí Google Ads) hoặc là đến từ các mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Youtube, Pinterest, Linkedin… Điều này giúp bạn có thể điều chỉnh kể hoạch Marketing cho phù hợp hoặc ưu tiên phát triển những kênh tiềm năng khi ngân khách còn hạn chế.

Thiết kế web bán hàng giúp tiếp kiệm chi phí nhưng hiệu quả cao

Đối với các đơn vị kinh doanh, website bán hàng chuẩn SEO có khả năng đưa trang web lên “top” tìm kiếm một cách tự nhiên và bền vững, doanh nghiệp sẽ không phải chi trả cho bất kì khoản phí nào vào việc thuê các công ty SEO hỗ trợ. Thay vì mất thật nhiều tiền vào quảng cáo hay cho dịch vụ SEO tại sao không thử tập trung vào lập trình website bán hàng chuẩn SEO ngay từ ban đầu?

Để tạo ra môt website bán hàng cũng rất đơn giản. Bạn có thể mua một trang web theo template có sẵn rồi chỉnh sửa theo mẫu. Tuy nhiên, lợi ích mà nó mang lại không nhiều, bởi các tính năng của chúng không thực sự hiệu quả. Tốc độ tải trang chậm, nội dung sơ sài, không thân thiện SEO là những thứ còn thiếu của một template mẫu.

Bạn có thể sẽ còn phải mất thêm một khoản tiền cho công ty thiết kế để sửa lại chúng. Đó cũng chính là lý do bạn cần đến các công ty thiết kế website bán hàng ngay từ khi có ý định kinh doanh online.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Một website được thiết kế chuyên nghiệp quyết định 61% thành công khi kinh doanh trực tuyến.

Bất kì ai có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ liên quan đến ngành của bạn đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng trang web đó hiển thị đúng nơi, đúng lúc, đúng nhu cầu. Khi website đã được tối ưu hóa mọi mặt, nội dung đầy đủ, bắt mắt kích thích người đọc thì đó mới là công cụ tìm kiếm các khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

Ngoài ra, với một thiết kế web bán hàng đã được chuẩn SEO, khi có một từ khóa được “search” trên Google. Cỗ máy thông minh Google không chỉ trả về kết quả giống nhất mà còn trả về nhiều kết quả liên quan khác. Nghiễm nhiên khả năng tiếp cận khách hàng của trang web sẽ cao hơn khi danh sách từ khóa được mở rộng.

Mẫu thiết kế website bán hàng laptop - đồ điện tử tại Mona

Mẫu thiết kế website bán hàng laptop – đồ điện tử tại Mona

3. Tiêu chí đánh giá một sản phẩm thiết kế web bán hàng chuẩn SEO – chất lượng

Lập trình website bán hàng chuẩn SEO rất phức tạp và nhiều công đoạn, trước tiên Designer cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá chuẩn SEO do Google đưa ra như sau:

Domain và Hosting

Domain (tên miền): Tên miền là cụm từ để khách hàng gõ lên trình duyệt tìm kiếm, nó giống như đường tắt dẫn người dùng đến website của bạn. Dĩ nhiên, tên miền rất quan trọng, bởi nếu không có nó người dùng sẽ phải nhập chính xác địa chỉ IP (ví dụ 101.11.29.10) của máy chủ để truy cập website.

Chính vì vậy để dễ nhớ và dễ sử dụng, người tạo website nên chọn những tên miền liên quan đến sản phẩm mà công ty đang kinh doanh.

Ví dụ, thegioididong.com là tên miền của công ty kinh doanh bán lẻ các thiết bi di động, smartphone. Tên miền có giá trị càng lâu càng được đánh giá cao.

Hosting: là một dịch vụ trên Internet cung cấp một server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được. Ngoài ra, tốc độ tải, truy cập của trang nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào hosting này. Chính vì thế bạn phải lựa chọn một nhà cung cấp domain lẫn hosting chất lượng, mang lại khả năng mạnh mẽ cho website của bạn.

Giao diện website phải được tối ưu trên mọi loại thiết bị

Sự đa dạng hóa các thiết bị điện tử đang đòi hỏi website phải chạy ổn định trên mọi loại thiết bị và các hệ điều hành khác nhau mới thu hút được nhiều lượt truy cập. Đây là một yếu tố bắt buộc trong việc thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, góp phần đưa Web của bạn lên “top” nhanh hơn.

Nội dung website chỉnh chu, chất lượng

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO thì không thể bỏ qua phần nội dung các sản phẩm đang kinh doanh. Trên một website bán hàng online cần đặc biệt làm nổi bật các tính năng xem chi tiết sản phẩm như: hình ảnh, đăc điểm, tình trạng, tính năng lưu thông tin, hiển thi các sản phẩm/ dịch vụ khác cùng loại, số lượt xem/mua và cả các phản hồi từ khách hàng đã qua sử dụng. Dĩ nhiên, nội dung càng chất lượng và tính năng càng hiện đại thì càng có khả năng cạnh tranh với đối thủ.

Đảm bảo đầy đủ các thẻ bắt buộc của một trang web chuẩn SEO

Để lập trình website bán hàng, các Lập trình viên phải đáp ứng đủ các tiêu chí đánh giá chuẩn SEO do Google đưa ra.

Thiết kế web bán hàng được Google đánh giá chuẩn SEO thì website phải đáp ứng các thẻ bắt buộc như: Title, description, keywords, ALT, ULR…Các yêu cầu này rất phức tạp và đòi hỏi nhiều kiến thức, vì thế hãy để bên cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO làm công việc này thay bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết thiết kế website chuẩn SEO để hiểu cách thức mà Mona thực hiện.

File robots.txt

Một điều quan trọng trong thiết kế website thương mại điện tử – bán hàng chuẩn SEO nữa là  phải có file robots.txt, giúp cho bộ máy tìm kiếm nhanh hơn. Robots.txt là một file đặt trên hosting, chúng cấp quyền hoặc hạn chế các con bọ của Google truy cập vào trang web của bạn để thu thập dữ liệu. Website của bạn có thể sẽ không được Index Google nếu không có chúng. Tuy nhiên, khhi dùng flie này người dùng phải thật sự có nền tảng chuyên sâu, vì chỉ cần điều chỉnh sai một lỗi nhỏ là công việc SEO sẽ không thể thực hiện được.

Thiết kế website bán hàng giống Lazada

Mẫu thiết kế website bán hàng giống Lazada

4. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng – thương mại điện tử chuẩn SEO Mona

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dịch vụ thiết kế website bán hàng online  hay thương mại điện tử . Xong thực tế lại không có nhiều nhà thiết kế thực sự tốt.

Tại sao rất nhiều khách hàng chọn tìm kiếm dịch vụ của Mona?

Sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại

Với các nền tảng công nghệ mới nhất được sử dụng như: HTML5/CSS3, chuẩn UI/UX, bảo mật, chuẩn Respopnsive cùng những ngôn ngữ lập trình hiện đại: JavaScript, Java, MySQL và PHP để thiết kế website bán hàng, hứa hẹn sẽ mang lại kết quả tốt nhất đến với khách hàng của Mona.

Hơn nữa, thay vì sử dụng các thiết kế như trước đây thì Mona sử dụng các thiết kế web phẳng hướng đến tối giản, lướt và cuộn trang với hình ảnh hiển thị toàn màn hình. Tốc độ tải trang nhanh hơn ( dưới 5 giây) cũng là một yếu tố quan trọng đối với công việc lập trình website bán hàng.

Chuẩn SEO từ khâu code – nhân tố bắt buộc

Khách hàng khi đến với Mona sẽ không cần phải thắc mắc những câu hỏi: “Liệu website đó có chuẩn SEO hay không?” hay “ Website đã được tối ưu chưa?” . Bởi vì các thiết kế website bán hàng của Mona  luôn phải đảm bảo chuẩn SEO từ khâu code đến khâu thiết kế, chuẩn Responsive và tối ưu trên mọi loại thiết bị, chạy ổn định trên tất cả các hệ điều hành.

Tích hợp đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp nhất hiện nay

Trong thời đại 4.0 hiện nay, khách hàng sẽ không muốn có câu trả lời sau một ngày khi đưa ra câu hỏi. Chỉ cần bạn đáp ứng chậm trễ nhu cầu của họ thì ngay lập tức đối thủ của bạn sẽ có thêm một khách hàng. Điều này đòi hỏi trang web của các đơn vị kinh doanh không chỉ phải tối ưu mà còn phải đầy đủ các tính năng hiện đại nhất.

Đối với Mona, các thiết kế website bán hàng sẽ không thể thiếu các tính năng như: khung chatbox trực tuyến, tích hợp Google Maps hay tính năng lưu lại Email, số điện thoại để người bán có thể chăm sóc khách hàng sau mua. Đặc biệt nhất là khả năng tích hợp thanh toán online với các cổng thanh toán: Paypal, Visa, Master… cũng như các ngân hàng: ACB, Vietcombank,… trên toàn quốc. Giúp website của bạn trở thành một người bán hàng đích thực, tự thu tiền và quản lý tất cả.

Thiết kế sang trọng, hiện đại, đa tương thích và dễ dàng quản trị

Theo một khảo sát cho thấy, thời gian trung bình người dùng ở lai với website là 30 giây.

Trong 30 giây dó họ tập trung vào những gì? Có thể nói chính phong cách thiết kế hiện đại, chuyên nghiêp làm nổi bật sản phẩm mới là yếu tố giữ chân khách hàng ở lại với website lâu hơn. Bên cạnh đó, đối với người quản trị, trang web bán hàng phải dễ dàng quản trị để thêm/bớt, chạy quảng cáo hay thay đổi những sản phẩm/dịch vụ phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng mới là một trang web hoàn hảo.

Tính bảo mật cao

Hiện nay, sự rò rỉ thông tin cá nhân chính là điều làm cho khách hàng e ngại mỗi khi quyết định mua hàng online. Về phía doanh nghiệp, khiến các thông tin cơ mật của doanh nghiệp bị tiết lộ đến đối thủ là đang tự tay hủy hoại chính mình. Bởi vậy, khi thiết kế web bán hàng, Mona luôn luôn chú trọng thiết kế với tính bảo mật cao, bảo vệ cho cả người dùng và khách hàng của họ.

Bạn có thể ghé thăm kho mẫu website bán hàng hoặc kho giao diện mẫu của Mona Media để trải nghiệm, cảm nhận và tiếp thêm những ý tưởng độc đáo, tốt nhất cho website của mình.

Các gói ưu đãi hấp dẫn chưa từng có khi sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng  – thương mại điện tử tại Mona Media

Ngoài các dịch vụ lâp trình web theo yêu cầu, Mona còn có những gói dịch vụ đi kèm để tri ân những khách hàng như:

► 1 năm miễn phí tên miền quốc tế trị giá 200.000đ

► 1 năm miễn phí hosting trị giá 1.000.000

► Thiết kế giao diện riêng theo yêu cầu và style của khách hàng.

► Được tư vấn hỗ trợ từ chính người sáng lập của Mona.

Hơn nữa, các chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi của Mona đối với khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Đó là là một trong những quyền lợi của bạn khi bạn quyết định làm việc với công ty thiết kế webite bán hàng online. Những chính sách này luôn được đảm bảo để xứng đáng với số tiền bỏ ra tại công ty Mona.

Mẫu thiết kế website bán hàng thời trang tại Mona

Mẫu thiết kế website bán hàng thời trang tại Mona

5. Quy trình tiếp nhận dịch vụ thiết website bán hàng tại mona

Sự chuyện nghiệp của Mona thể hiện trong cách làm việc của họ. Khi một khách hàng đến với Mona để sử dụng dich vụ thiết kế web bán hàng theo yêu cầu sẽ được tiếp nhận và làm việc theo quy trình nhất định:

► Bước 1: Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng về dịch vụ, nhân viên Mona sẽ chủ động liên hệ lại và xác nhận gặp mặt để trao đổi công việc một cách chính xác nhất.

► Bước 2: Lắng nghe chính là phương châm làm việc của Mona. Đi kèm với đó là những hướng dẫn mở rộng, nâng cao và giúp định hướng cho khách hàng về các tính năng cần thiết hoặc không cần thiết của website để tối ưu chi phí cho khách hàng.

► Bước 3: Nhân viên thiết kế Designer sẽ phác thảo ý tưởng của khách hàng thành một thiết kế như mong muốn và gửi bạn xem trước cho khách hàng duyệt.

► Bước 4: Sau khi bản thiết kế bằng Photoshop được khách hàng đồng ý. Đội ngũ lập trình viên của chúng tôi sẽ viết Code cho website dựa trên bản thiết kế từ bên các Designer.

► Bước 5: Khách hàng sẽ được chạy thử nghiệm sản phẩm nhiều lần để có được thiết kế như mong muốn từ giao diện đến tính năng.

► Bước 6: Mọi phản hối của khách hàng sẽ được chúng tôi chỉnh sửa đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng và yêu thích website mà mình đã lên ý tưởng.

► Bước 7: Sau khi mọi việc hoàn tất, Mona sẽ bàn giao, chuyển source cho khách hàng và hướng dẫn các quản lý, đăng sản phẩm… để hoàn thành hợp đồng và hoàn tất thanh toán của khách hàng.

► Bước 8: Sau quá trình hoàn tất hợp đồng, Mona sẽ luôn có những chính sách hậu mãi và bảo hành để hỗ trợ khách hàng quản lý, sử dụng website một cách hiệu quả nhất

Hoạt động với phương châm: “Mang lại lợi ích dài lâu đến mọi quý khách hàng” – chúng tôi luôn tự hào cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng chế độ hẫu mãi chu đáo.

Trên đây là một vài gợi ý cho những ai đang muốn tìm đến dịch vụ thiết kế website bán hàng online. Hi vong chúng sẽ bổ ích và cung cấp thêm kiến thức đến cho người đoc. Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu thì hãy nhanh chóng đến với Mona theo địa chỉ bên dưới.

Liên hệ công ty thiết kế website bán hàng Mona Media

Đừng ngần ngại và lưỡng lự khi thiết kế web bán hàng  bạn đã dấn thân vào kinh doanh Online. Đây chắc chắn sẽ là điều mà bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng sẽ sở hữu trong tương lại. Hãy lấy lợi thế càng sớm càng tốt trước khi cuộc cạnh tranh ngày càng gay gắt bạn nhé!

Địa chỉ: số 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1900 636 648

Gmail: [email protected]

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648