March 19, 2021

Thiết kế website nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp

Thiết kế website nhà máy - xí nghiệp - khu công nghiệp

Trong bối cảnh công nghệ tiên tiến như hiện nay, hầu hết các nhu cầu về sinh hoạt, cuộc sống, học tập, làm việc, mua sắm, kinh doanh, đầu tư,… đều được tìm kiếm và thực hiện trên Internet. Với lượng người dùng Internet đông đảo như hiện nay, nếu như bạn đang kinh doanh một lĩnh vực nào đó, thì việc phát triển một website là một điều không thể thiếu trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Hiện nay đa phần các doanh nghiệp đều sở hữu riêng cho một mình một website để phục vụ nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, đặc biệt là lĩnh vực nhà máy – xí nghiệp, một trong những doanh nghiệp đang được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet. Nếu như bạn đang vận hành một nhà máy, xưởng, hoặc xí nghiệp, bạn cần phát triển quy mô hoạt động kinh doanh, mở rộng thêm nguồn khách hàng tiềm năng thì việc thiết kế website nhà máy – xí nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

Lợi ích khi thiết kế website nhà máy – xí nghiệp là gì?

Thiết kế website nhà máy mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, với những doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực nhà máy – xí nghiệp thì website sẽ mang đến một số lợi ích như sau:

Thiết kế website nhà máy - xí nghiệp

Phát triển nguồn khách hàng 

Thiết kế website nhà máy – xí nghiệp có thể tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng, đồng thời việc triển khai website sẽ giúp cho các khách hàng có thể biết đến doanh nghiệp qua các công cụ tìm kiếm. Ngày nay nhiều người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin, dịch vụ, sản phẩm, hoặc liên hệ hợp tác với các nhà máy trên Internet, các kết quả tìm kiếm sẽ cho ra những đường link website của các nhà máy, xí nghiệp. Vì vậy khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, nghĩa là bạn đã xây dựng cho doanh nghiệp của mình một sự xuất hiện online, giúp người dùng có thể tìm thấy tên tuổi của doanh nghiệp. Website càng được thiết kế cao cấp, có tính SEO cao, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người dùng thì càng có khả năng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng cao.

Thu hút nhân tài 

Phần lớn những nhà máy, xí nghiệp đều là những loại hình doanh nghiệp lớn, có vốn đầu tư cao, có diện tích hoạt động kinh doanh lớn, do đó quy mô nhân sự của các nhà máy xí nghiệp cũng rất lớn. Có thể nói, việc tuyển dụng nhân sự cho các xưởng, nhà máy là rất thường xuyên và với số lượng nhiều. Với thiết kế website wordpress cho doanh nghiệp có thể trực tiếp tạo mục tin tuyển dụng, mô tả chi tiết công việc, giúp người tìm việc có thể tìm thấy nội dung tuyển dụng của nhà máy và nộp đơn trực tiếp trên hệ thống. Ngoài ra, thiết kế website càng bắt mắt, đầu tư vào hình ảnh, thì sẽ thu hút hiệu quả hơn sự quan tâm của người tìm việc.

Công cụ để giới thiệu và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp 

Website được ví như một nhà máy – xí nghiệp online, tất cả các thông tin về doanh nghiệp, các sản phẩm, dịch vụ cung cấp, các hình ảnh của doanh nghiệp, thông tin về máy móc, trang thiết bị sử dụng trong kinh doanh, hay những thông tin về lịch sử hình thành, độ uy tín của nhà máy – xí nghiệp đều có thể hiển thị đầy đủ trên website một cách thông minh và bắt mắt. Và ngoài ra, thiết kế trang web theo mẫu chính là công cụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất, và hiệu quả nhất giúp giới thiệu và quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của nhà máy, xí nghiệp. Website càng được thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp, nhiều tính năng hiện đại,…thì càng tăng sự hài lòng của khách hàng, nâng cao trải nghiệm và xây dựng thương hiệu trong mắt khách hàng

Những module quan trọng trong thiết kế website nhà máy – xí nghiệp

Tuỳ theo loại sản phẩm, dịch vụ hay mục đích kinh doanh của các nhà máy, xí nghiệp mà việc thiết kế và tổ chức các module sẽ không giống nhau. Tuy nhiên sẽ có một số module cơ bản thường được tìm thấy ở các trang web nhà máy và xí nghiệp, dưới đây là một số ví dụ điển hình cũng như nếu bạn muốn tham khảo những trang web có sẵn thì bạn có thể tham khảo mẫu website của chúng tôi.

Những module quan trọng trong thiết kế website nhà máy - xí nghiệp

Trang chủ 

Trang chủ là một trong những module quan trọng nhất trong thiết kế website. Mục trang chủ sẽ bao gồm thanh điều hướng dẫn đến các trang phụ, những mục có trên website. Ngoài ra trang chủ sẽ hiển thị logo, tên doanh nghiệp, một số thông tin cơ bản, giới thiệu về nhà máy – xí nghiệp, các sản phẩm/dịch vụ nổi bật, các nội dung khách hàng quan tâm (trang thiết bị sử dụng, các đánh giá của khách hàng, các sản phẩm/dự án đã làm/ logo những doanh nghiệp đã hợp tác),…

Về thiết kế, màu sắc của trang chủ sẽ tương tự hoặc giống như màu của logo hoặc màu chủ đạo của doanh nghiệp. Tuy nhiên phải luôn đảm bảo màu nền trang chủ không quá sặc sỡ, các thông tin và mục nên được sắp xếp gọn gàng, khoa học.

Dịch vụ 

Module dịch vụ sẽ bao gồm những dịch vụ mà nhà máy cung cấp. Người dùng có thể click vào tên dịch vụ để xem thông tin chi tiết, hình ảnh của dịch vụ. Bạn có thể thiết kế thêm tính năng đặt hàng, để lại thông tin tư vấn với mỗi trang thông tin của dịch vụ.

Sản phẩm 

Tuỳ theo hình thức hoạt động kinh doanh của nhà máy, xí nghiệp, mà website có thể hiển thị sản phẩm hoặc dịch vụ. Module sản phẩm cũng tương tự như module dịch vụ, sẽ bao gồm những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, hiển thị mức giá hoặc nút liên hệ với bộ phận sale để lấy báo giá.

Dự Án 

Hiển thị những dự án mà nhà máy, xí nghiệp đã thực hiện, đã hợp tác với các cá nhân hoặc các doanh nghiệp, tổ chức. Hoặc hiển thị những loại dự án mà tổ chức doanh nghiệp đang cung cấp đến khách hàng.

Liên hệ 

Bao gồm những thông tin giúp cho người dùng có thể tìm kiếm, liên lạc với doanh nghiệp: Tên đầy đủ của công ty, địa chỉ, mã số thuế (cấp bởi cơ quan tỉnh thành nào), số điện thoại, số máy fax (nếu có), địa chỉ email bộ phận tiếp nhận thông tin, câu hỏi từ khách hàng.

Một số website chuyên nghiệp sẽ có thêm mục điền thông tin người dùng (họ tên, email, số, điện thoại) và câu hỏi để gửi yêu cầu của khách hàng đến bộ phận xử lý liên quan. Đây cũng là công cụ giúp doanh nghiệp có thêm thông tin khách hàng tiềm năng để lưu trữ và phục vụ khách hàng.

Tuyển dụng 

Đăng tải những vị trí đang mở của nhà máy, xí nghiệp. Mỗi vị trí sẽ bao gồm mô tả chi tiết công việc, những yêu cầu về ứng viên, lợi ích của nhân viên,…và nút nộp đơn trực tiếp.

Trang nộp đơn sẽ yêu cầu điền một số thông tin liên lạc của ứng viên (họ và tên, email, số điện thoại địa chỉ), và nút đính kèm CV.

Tư vấn trực tuyến 

Tính năng tư vấn trực tuyến hoặc chat live sẽ giúp cho khách hàng có thể kết nối với nhân viên tư vấn nhanh chóng. Khách truy cập và nhân viên có thể trao đổi thông tin, giải quyết các câu hỏi, thắc mắc như một cuộc trò chuyện, giúp vấn đề của khách hàng được xử lý một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn, và thú vị hơn.

Tin tức

Hiển thị những tin tức liên quan đến cơ cấu hoạt động kinh doanh của nhà máy, xí nghiệp, các tin tức từ các trang báo liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, các chính sách mới, quy định, pháp luật vừa ban hành liên quan đến loại hình hoạt động kinh doanh nhà máy, xí nghiệp.

Thiết kế website nhà máy – xí nghiệp chuyên nghiệp cần đảm bảo những gì?

  • Giao diện trang web được thiết kế chuẩn UI/UX: Màu chủ đạo của giao diện, phông chữ, kích thước chữ, icon, hình ảnh, các nút hành động được thiết kế với màu sắc hài hoà, có tính tương phản, và sắp xếp khoa học, hợp lý. Đồng thời đảm bảo bao gồm đầy đủ những mục thông tin mà người dùng hay tìm kiếm, các công cụ tính năng đáp ứng nhu cầu truy cập của người dùng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Để có được một website chuyên nghiệp, cao cấp đòi hỏi trang web phải được phát triển bằng những công nghệ, ngôn ngữ lập trình hiện đại và mới nhất. Đảm bảo có thể mang đến những tính năng hiện đại và thông minh nhất cho website.
  • Khi thiết kế website cần lưu ý về khả năng tương thích của giao diện. Trang web phải được hiển thị tốt, đầy đủ thông tin trên bất cứ giao diện của thiết bị nào, từ máy tính, laptop, mac, điện thoại,… tăng cường khả năng truy cập của người dùng, tạo sự thuận lợi cho nhiều đối tượng khách hàng.
  • Đảm bảo thiết kế trang web chuẩn SEO, sử dụng các phương pháp và công cụ cải tiến hiệu quả SEO website, cải thiện thứ hạng của website nhà máy, xí nghiệp trên các công cụ tìm kiếm, đẩy mạnh hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp đến nhiều người dùng
  • Một website nhà máy, xí nghiệp chuyên nghiệp đòi hỏi trang web phải có tốc độ tải trang cao, các thông tin luôn được xử lý nhanh chóng. Dù cơ sở nhà máy của bạn bên ngoài có chuyên nghiệp, có lớn đến thế nào, nhưng nếu khách hàng phải chờ trang web của bạn xử lý thông tin thì phần trăm cao là họ sẽ rời trang, và bạn đã mất đi một khách hàng vô cùng tiềm năng.

Thiết kế website nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp tại Mona Media

Thiết kế website nhà máy - xí nghiệp - khu công nghiệp tại Mona Media

Việc thiết kế website trang web, đặc biệt là website nhà máy, xí nghiệp không phải là điều dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và tự xây dựng một website riêng, nhưng bạn không thể sẽ rất khó cải thiện được hiệu quả kinh doanh từ trang web và thu hút nhiều khách hàng, bởi bạn không có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong việc nắm bắt nhu cầu của người dùng và cách thiết kế website theo yêu cầu sao cho chuyên nghiệp. Nếu như bạn vừa muốn tiết kiệm thời gian và muốn sở hữu một trang web nhà máy – xí nghiệp hiện đại, bắt mắt thì hãy tham khảo dịch vụ thiết kế website của Mona Media.

Mona Media là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp và có uy tín trong gần 10 năm nay. Đặc biệt là dịch vụ thiết kế website nhà máy, xí nghiệp tại Mona Media đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, thiết kế và làm việc với nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn ở Việt Nam. Tất cả những sản phẩm website của Mona Media không chỉ được thiết kế bắt mắt, cao cấp mà còn độc đáo và tạo được dấu ấn riêng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, ngoài cung cấp đội ngũ lập trình viên đầy tài năng và sáng tạo để thiết kế website, Mona Media còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, các dịch vụ duy trì, bảo hành, cải tiến thêm tính năng cho trang web rất hấp dẫn.

So với những dịch vụ thiết kế website hiện nay, thì Mona Media được đánh giá là dịch vụ có uy tín cao, cung cấp sản phẩm website có chất lượng nhất và có nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm.

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 373/226 đường Lý Thường Kiệt, P8, Quận Tân Bình, TPHCM.

 

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648