MẪU WEBSITE

»» Bạn cần một website giá rẻ và đẹp?

»» Bạn chưa có ý tưởng về website cho riêng mình?

»» Bạn lo sợ những công ty thiết kế website thiếu kinh nghiệm?

Chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra tại công ty thiết kế website Mona Media. Chúng tôi là có một đội ngũ designer chuyên nghiệp nhất trong ngành thiết kế website với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành với nhiều năm hoạt động như vậy chúng tôi luôn mang đến thiết kế website độc đào mà chưa từng trang web nào có. Tất cả những câu hỏi đặt ra đều được chúng tôi giải đáp thông qua những tác phẩm của mình được thiết kế web sáng tạo và mới lạ , từ những thiết kế website dễ dàng cho sử dụng bằng công cụ WordPress đến những trang web viết bằng code tay đều được chúng tôi thực hiện một cách tỉ mỉ và hoàn hảo.

Những Mẫu website hay còn gọi là theme website của chúng tôi sẽ giúp các bạn phần nào có thể có những ý tưởng riêng cho website của mình. Mẫu website đẹp tại Mona Media không chỉ là một website thông thường mà nó còn là một công cụ để giúp các công ty, các shop bán hàng tăng doanh thu một cách đáng kể với thiết kế chuẩn SEOchuẩn Responsive – website tương thích trên phiên bản di động, phù hợp với đời sống trong thời đại kinh doanh Online ngày nay. Ngoài ra Công ty Mona Media cam kết sẽ bàn giao toàn bộ Code cho khách hàng, chúng tôi không cho thuê website và thu tiền của khách hàng mỗi tháng, chúng tôi làm website trọn gói cho khách hàng từ A đến Z và chỉ thu tiền 1 lần duy nhất, không chi phí phát sinh.

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648