Mẫu website bất động sản

Mẫu website BđS là mẫu website được thiết kế danh riêng cho việc mua bán nhà đất và  những tin tức rao vặt về Bđs. Đây là một mẫu website công cụ vô cùng hữu ích cho các chủ đầu tư, các công ty bất động sản, chuyên viên mua bán bđs để có thể khai thác khách hàng một cách tuyệt đối và chính xác. Nếu như đây là một website về tin tức Bđs thì sẽ có hai loại đó là website rao vặt bđs miễn phíwebsite đăng tin mua bán bđs tính phí và tất nhiên những website được tính phí sẽ có nhiều ưu đãi hơn cũng như khách hàng truy cập nhiều hơn, nhưng không vì thể mà các website rao vặt miễn phí không được ưu ái trong việc sử dụng. Đó chính là mong muốn của các nhà phát triển bất động sản hay các tập đoàn bđs lớn để có thể khai thác thông tin trôi nổi trên internet về bđs. Việc làm một website bất động sản đẹp không tốn quá nhiều thời gian, kết hợp với dịch vụ SEO có thể đưa website lên một tầm cao mới, tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Gần đây thì mẫu web landing page bds cũng rất mực được quan tâm vì sự hữu ích của nó, tất cả thông tin về dự án cũng như công ty, được thể hiện trên một trang duy nhất.

Ngoài ra những mẫu website giới thiệu dự án bất động sản đẹp này còn được sử dụng như một công cụ trao đổi qua lại giữa kẻ mua và người bán, giữa các chuyên viên bds như việc đăng bài viết về bđs, hay đăng tin mua bán nhà đất cũng được website này tối ưu hóa. Mẫu thiết kế website bất động sản tại Mona Media là một mẫu được lập trình chuẩn SEOchuẩn responsive nhưng giá vô cùng hợp lí vì đó là những tiêu chí hàng đầu tại Mona Media. Ngoài ra với dịch vụ SEO tại Mona Media sẽ giúp cho những website tin tức, trang web rao vặt, Mua bán Bất Động SSản có thể đạt những vị trí cao trên công cụ tìm kiếm google.

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648