Mẫu website Bán đồ nội thất

Đồ nội thất là một trong những điều làm nên đặc trưng chính của một ngôi nhà. Đồ nội thất rất đa dạng sản phẩm cũng như chất liệu. Chính vì thế tạo ra những phân khúc khách hàng khác biệt nhau. Để có thể tiếp cận được khách hàng của mình, cửa hàng của bạn phải sở hữu một website bán nội thất đẹp và bắt mắt.

Website nội thất dùng để trưng bày những sản phẩm được bày bán mà không cần tốn diện tích trưng bày. Khách hàng có thể xem được sản phẩm mà không cần đến tận cửa hàng. Đây là hai công dụng lớn nhất của mẫu website bán nội thất. Nếu bạn là một doanh nghiệp, một cửa hàng kinh doanh về sản phẩm nội thất. Hãy tham khảo qua những mẫu website dưới đây của Mona Media  để chọn ra cho mình một mẫu ưng ý nhé.

Mẫu website bán nội thất được thiết kế vói giao diện bán hàng wordpress đơn giản dễ sử dụng. Bố cục chặt chẽ hợp lí giữa hình ảnh và chữ viết giúp những hình ảnh sản phẩm bày bán và dịch vụ được tôn vinh. Khách hàng không bị rối mắt trong quá trình lướt web. Ngoài ra thiết kế website bán nội thất còn đúng chuẩn của một website hiện đại. Đầy đủ tính năng như chuẩn SEO giúp website dễ dàng lên top tìm kiếm google, và chuẩn di động để website nội thất có thể hoạt động tốt trên các phiên bản di động và tablet.

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648