Mẫu website công ty kiến trúc - thiết kế

Công ty kiến trúc và thiết kế nội thất là một trong những công ty có nhiều thành tựu nhất trong năm qua với rất nhiều những dự án chung cư cao cấp cũng như những khu đô thị mới xây dựng, đó chính là một cơ hội không hề nhỏ của các công ty tư vấn thiết kế nội thất kiến trúc khai thác những khách hàng mới này.

Mẫu website công ty kiến trúc – thiết kế nội thất của Mona Media là một thiết kế nhắm đến người dùng với màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng, khiến cho khách hàng có một cảm giác dễ chịu khi sử dụng, không hề rối mắt và cả những hinh ảnh cũng được đặt phá cách, tạo một cái nhìn sáng tạo và đó chính là điều mà khách hàng cần khi đến các công ty thiết kế, kiến trúc sư.

Ngoài những tiêu chí cơ bản của một mẫu website giới thiệu công ty kiến trúc, thiết kế nội thất ra thì website cũng buộc phải đạt những tiêu chuẩn cơ bản khác của một website thời đại 4.0 đó là Chuẩn SEO, chuẩn Responsive- tương thích trên tất cả các thiết bị di động, tốc độ load web cực nhanh. Nếu bạn đã có mẫu và ý tưởng của mình hãy liên hệ ngay vời Mona để sở hữu một thiết kế website kiến trúc – thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất.

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648