Mẫu website xây dựng - công ty xây dựng

Xây dựng là một ngành kinh doanh khá rộng nó bao gồm cả bán vật liệu xây dựng và những dịch vụ tư vấn, thiết kế xây dựng cho những tòa nhà, nhà ở chung cư, nhà ở mặt phố và cả những văn phòng công ty. Dưới đây là những mẫu website xây dựng về các dịch vụ kinh doanh thuộc lĩnh vực. Bạn đang làm chủ một công ty xây dựng? Bạn có thể tham khảo để tạo cho mình một website riêng. Với những thiết kế website xây dựng và nội thất được thiết kế riêng và độc quyền, các mẫu website tại Mona Media luôn nhận được những tín hiệu tốt từ phía khách hàng.

Gần 10 năm trong ngành thiết kế website và những nhân viên designer nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi nắm bắt được những nhu cầu chung của khách hàng và từng thị trường kinh doanh. Từ đó có được những hướng thiết kế website xây dựng độc đáo, chuẩn SEO và chuẩn di động cho những mẫu website công ty xây dựng. Hy vọng những mẫu website xây dựng của Mona sẽ là sự lựa chọn, cảm hứng ý tưởng độc đáo cho trang web của bạn.

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648