December 21, 2020

Dịch vụ cắt HTML – convert PSD to HTML hiệu quả

Dịch vụ cắt HTML - convert PSD to HTML

Nếu như bạn đang có một bản thiết kế giao diện website vừa đẹp mắt, vừa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, và bạn mong muốn sẽ có thể tạo ra một trang web hoàn chỉnh có giao diện, và có thể tạo các chức năng và những thành phần y hệt như bản thiết kế. Chắc chắn lúc này bạn phải cần tìm đến các dịch vụ convert file PSD sang HTML uy tín và chuyên nghiệp để có thể biến mong muốn của bạn thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Nhưng cắt PSD sang HTML là gì? Tại sao bạn phải sử dụng dịch vụ cắt file PSD sang HTML? Nếu bạn thật sự quan tâm điều này thì hãy theo dõi cùng mauwebsite ở bài viết sau đây nhé.

PSD là gì? HTML là gì? 

PSD là gì? File PSD là gì?

PSD là từ viết tắt của Photoshop Document, là những định dạng mặc định của các tệp được tạo và lưu từ phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng Photoshop Adobe. Thực tế khi làm việc với photoshop bạn vẫn có thể chọn lưu các hình ảnh dưới các định dạng khác, nhưng nếu không có thao tác chọn, thì tệp tin mặc định là psd.

HTML là gì file HTML là gì

 

HTML là viết tắt của cụm từ Hypertext Markup Language, là ngôn ngữ được sử dụng để tạo ra các trang web. Như bạn thấy, mỗi website sẽ có rất nhiều trang khác nhau, và mỗi trang sẽ tương ứng với một tài liệu HTML (hay còn gọi là tập tin HTML). Khi các file HTML được soạn hoàn chỉnh, hệ thống trình duyệt web sẽ xử lý nó bằng cách đọc hiểu các thẻ HTML và chuyển sang văn bản có thể đọc, xem, hoặc nghe.

Trong website HTML đóng vai trò xây dựng các cấu trúc siêu văn bản trên giao diện các trang web, hoặc khai báo các file hình ảnh, video, âm thanh,…nói chung HTML chính là một trong những thành phần cấu tạo nên một website.

Convert PSD to HTML là gì? 

Cắt PSD sang HTML là một quá trình chuyển đổi file thiết kế có định dạng psd sang một giao diện website thực tế cấu tạo bởi HTML hoặc CSS. Quá trình này được thực hiện bởi sự kết hợp của người thiết kế và các lập trình viên, nhằm tạo ra một trang web vừa bắt mắt và có chức năng làm việc cao.

Những lập trình viên thực hiện quá trình này được gọi là Front-end Developer.

Công việc chuyển đổi file PSD sang HTML đòi hỏi người thực hiện phải có am hiểu sâu về lĩnh vực, có chuyên môn cao, cũng như thành thạo các kỹ năng chuyển đổi thì mới có thể đảm bảo chất lượng bản web đúng như bản thiết kế.

Vì sao doanh nghiệp phải dùng dịch vụ convert PSD to HTML? 

 

Vì sao doanh nghiệp phải dùng dịch vụ convert PSD to HTMLVấn đề nhân lực

Để có thể cắt PSD sang HTML thì điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là phải có người làm việc này. Mỗi doanh nghiệp dường như đã có các nhân lực được sắp xếp cho những công việc để làm cố định, vì vậy việc tìm kiếm một ai đó trong số các nhân viên hiện tại để làm công việc này thật không hề dễ dàng. Bên cạnh đó chắc hẳn các doanh nghiệp đều phải chạy với biết nhiêu khách hàng và dự án, vậy liệu doanh nghiệp có còn đủ nhân lực để quán xuyến nhiệm vụ này chăng? Ngược lại các dịch vụ thiết kế, lập trình web luôn đảm bảo nguồn nhân lực đầy đủ để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện yêu cầu này.

Yêu cầu có chuyên môn cao trong lĩnh vực cắt file psd sang html 

Cắt file PSD sang HTML là một công việc nghe miêu tả có vẻ đơn giản, nhưng thực tế nó đòi hỏi người cắt phải có nhiều chuyên môn và am hiểu sâu về công việc này. Các dịch vụ khi đã đảm nhận cắt file PSD sang HTML đều cam kết có những chuyên viên có chuyên môn và tay nghề cao, có tính làm việc tỉ mỉ, cẩn thận, có tâm để đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Nếu như doanh nghiệp chỉ thỉnh thoảng có nhu cầu làm việc với các dự án website thì việc thuê một nhân viên chuyên HTML về làm cố định thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với việc sử dụng một dịch vụ chuyên cắt file PSD sang HTML.

Tiết kiệm thời gian 

Thời gian của doanh nghiệp vô cùng quan trọng, mỗi một phút giây trôi qua đều đang tạo ra doanh thu. Chính vì vậy thay vì dành thời gian để tự cắt file, thì bạn có thể nhờ một dịch vụ để hỗ trợ cắt file PSD sang HTML nhanh nhất, vừa tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của công ty và vừa đảm bảo mang sản phẩm lại chất lượng cao.

Yêu cầu trình độ liên quan

Thực tế không phải lập trình viên nào cũng có thể xử lý mảng này giỏi. Nhiều công ty chỉ tập trung vào tính năng website, và chỉ sở hữu dàn backend developer mạnh mẽ mà quên bồi dưỡng, trọng dụng các nhân tài front-end. Với dịch vụ, việc cắt file PSD sang HTML đều đã được sắp xếp và triển khai bởi những lập trình viên front-end chuyên nghiệp, từng tiếp xúc rất nhiều dự án tương tự.

Như thế nào là một dịch vụ convert PSD to HTML tốt? 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cắt PSD sang HTML, nhưng không biết làm thế nào có thể đánh giá một dịch vụ tốt và phù hợp, thì dưới đây là vài tiêu chí có thể giúp bạn lựa chọn ra đơn vị thích hợp nhất.

Như thế nào là một dịch vụ convert PSD to HTML tốt?

Sản phẩm cắt chuẩn từng pixel 

Có rất nhiều bản HTML được cắt từ PSD nhưng lại tạo ra một giao diện website như một trời một vực với bản thiết kế ban đầu. Điều này có nghĩa là gì? Quá trình thực hiện cắt file không chính xác, không có phương pháp hiệu quả và người thực hiện không có chuyên môn. Các công ty cung cấp dịch vụ cắt file luôn luôn đảm bảo các trang web khi được tạo ra sẽ giống 100% với bản thiết kế gốc. Đặc biệt là khi thiết kế giao diện tương thích di động, thì việc cắt sang HTML đã trở thành câu chuyện của các lập trình viên front-end chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ, trang web của bạn không những có hình ảnh và thiết kế hoàn hảo mà còn được kết hợp những hiệu ứng animation/effect đa dạng, phong phú, bắt mắt, giúp thu hút và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Trang web đảm bảo chạy tốt trên nhiều trình duyệt 

Một dịch vụ tốt không chỉ có thể giúp cắt PSD sang HTML một cách nhanh chóng, chính xác mà còn phải đáp ứng được điều kiện có thể chạy trang web đó trên các trình duyệt khác nhau như Internet Explorer, Chrome, Mozilla, Safari,… Nói cách khác là phải đảm bảo có tính năng tương thích đa trình duyệt. Do nguyên nhân này, mà có lẽ các doanh nghiệp nên tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ cung cấp cắt file.

Sử dụng hiệu ứng hiện đại, mượt mà trên trang web

Khi sử dụng các dịch vụ cắt PSD sang HTML chuyên nghiệp, trang web của bạn không chỉ được tạo ra theo như bản thiết kế mà còn được áp dụng các hiệu ứng chuyển động, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cực kỳ sống động, hiện đại và giúp việc lướt web trở nên mượt mà và thông suốt hơn. Kết hợp hiệu ứng cho các website là yếu tố cực kỳ cần thiết cho bất cứ một trang web chuyên nghiệp nào.

Có hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt 

Khi lựa chọn dịch vụ cắt file, tất cả các quy trình từ chuẩn bị cho tới thực hiện, và bàn giao dự án đều được các chuyên viên đảm nhiệm, quản lý và chăm sóc chu đáo. Bất cứ các vấn đề nào xảy ra trong quá trình cắt, hay sau khi bàn giao đều có thể được các nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình.

Dịch vụ convert PSD to HTML của Mona Media

Dịch vụ convert PSD to HTML của Mona MediaHiện nay có rất nhiều dịch vụ cắt file PSD sang HTML trên thị trường, nhưng không phải dịch vụ nào cũng có thể cam kết mang lại cho bạn một sản phẩm web hiệu quả và hoàn hảo như mong đợi của bạn. Một trong những cái tên được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao hiện nay trong việc cung cấp dịch vụ cắt PSD sang HTML là Mona Media.

Mona Media là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, lập trình website, web app, mobile app, phần mềm nổi tiếng trong thị trường công nghệ thông tin. Bằng nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều dự án lớn nhỏ, sở hữu nhiều lập trình viên đầy tài năng, Mona Media đã tạo nên tiếng vang, và làm hài lòng rất nhiều khách hàng từ nhỏ đến lớn, trong nước cũng như ngoài nước. Khi lựa chọn Mona để thực hiện cắt file PSD sang HTML, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng vì những kết quả mà Mona Media mang lại – một trang web tối ưu cả giao diện lẫn chức năng, đặc biệt là hỗ trợ cải thiện hiệu quả website chuẩn SEO.

Quy trình convert PSD to HTML của Mona Media 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và thông tin khách hàng: lĩnh vực kinh doanh, lắng nghe yêu cầu của khách hàng, tư vấn các gói dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất

Bước 2: Tiếp nhận hình ảnh file PSD từ khách hàng trong trường hợp khách hàng đã có, nếu không Mona Media sẽ thiết kế hình ảnh khác dựa theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo độc quyền, sáng tạo và bắt mắt nhất

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý, tiến hành ký hợp đồng. Mona Media bắt đầu triển khai dự án, các lập trình viên của Mona Media sẽ tiếp nhận file và tiến hành cắt dựa trên kiến thức  chuyên môn và kỹ năng kỹ thuật của mình

Bước 4: Sau khi cắt xong sẽ chạy demo giao diện web cho khách hàng kiểm tra và nhận phản hồi

Bước 5: Chỉnh sửa lại theo như feedback của khách hàng. Sau đó quay lại bước 4, nếu có feedback tiếp thì sẽ tiến hành điều chỉnh tiếp, cho đến khi khách hàng thật sự yêu thích bản demo sản phẩm này

Bước 6: Bàn giao file cho khách hàng và kết thúc hợp đồng.

Với những nội dung mà bài viết vừa cung cấp, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quan về công việc cắt PSD sang HTML. Đồng thời bạn  đã có thể lựa chọn ra một dịch vụ có đủ năng lực để giúp doanh nghiệp biến những bản thiết kế khô khan trở thành các trang web sống động, chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp Mona Media:

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 1900 636 648

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648