December 1, 2020

Thiết kế website showroom theo yêu cầu

Thiết kế website showroom theo yêu cầu

Trong thời đại phát triển, nên nhiều Showroom được phát triển khắp nơi cũng nhưu nhu cầu không gian rộng lớn, sang trong và thu hút nhiều sản phẩm trừng bày, dịch vụ ngày một phát triển. Tuy nhiên để có được một không gian trình bày sản phẩm chuyên nghiệp sẽ tốn lượng lớn kinh phí nên thiết kế website showroom là giải pháp hiệu quả hàng đầu ngày nay.

Thiết kế website showroom là gì? 

Đối với các doanh nghiệp hiện nay, việc thiết kế website là yếu tố gần như là không thể thiếu khi vận hành bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào. Đặc biệt với các ngành kinh doanh hay trưng bày, giới thiệu các sản phẩm như nội thất, kiến trúc, ôtô, bất động sản… dưới dạng một showroom thì việc thiết kế một website là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên không phải bạn cứ có website thì đều có nghĩa là bạn đã thành công và có thể phát triển tốt, điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào việc website của bạn được đầu tư thiết kế như thế nào. Website chính là gương mặt đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp, chính vì vậy bạn không thể để nó bị nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác, hay bị so sánh là không bằng những thương hiệu khác. Đó là lý do vì sao bạn cần phải thiết kế website showroom theo yêu cầu.

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, trang web của bạn sẽ được thiết kế một cách đặt biệt, gắn liền với thương hiệu, tạo tương tác tốt với người dùng. Trang web được thiết kế theo yêu cầu sẽ sử dụng những bố cục, cấu trúc, hình ảnh, màu sắc phù hợp với nhận diện thương hiệu, và đồng thời bao gồm những tính năng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp cũng như là tạo một số công cụ hiện đại đáp ứng các nhu cầu của người dùng Internet.

Nếu website của bạn được thiết kế theo yêu cầu sẽ tạo ấn tượng và thể hiện được sự khác biệt của showroom bạn cao hơn so với việc sử dụng những mẫu thiết kế chung chung. Qua đó bạn có thể tuỳ ý tuỳ chỉnh hoặc cập nhật thêm những tính năng cần được thêm hoặc phát triển theo thời gian, tuỳ theo xu hướng thị trường, xu hướng nhu cầu của khách hàng, giúp gia tăng trải nghiệm của khách hàng, và mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp.

Tại sao phải thiết kế website showroom theo yêu cầu? Tại sao phải thiết kế website showroom theo yêu cầu?

Thiết kế giao diện website độc quyền, thể hiện được cái riêng của doanh nghiệp 

Khi bạn chọn thiết kế website theo yêu cầu, nghĩa là tất cả những gì được hiển thị cũng như những chức năng trên trang web sẽ chính xác với mong muốn và đề xuất của bạn. Bạn có thể yêu cầu website được thiết kế với màu sắc phù hợp với sở thích, chọn layout như thế nào, sử dụng những công cụ gì, cần có những tính năng gì,…

Vì mỗi người đều có những ý tưởng, mục đích khác nhau, do đó mỗi website được thiết kế yêu cầu sẽ luôn tạo ra sự đặc trưng nhất định. Những đối thủ khác có thể sử dụng phương pháp thiết kế theo yêu cầu nhưng yêu cầu của họ không giống bạn. Website càng thiết kế độc quyền, thì người dùng càng dễ nhớ đến thương hiệu của bạn, đồng thời bạn sẽ không bị người dùng nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Một số doanh nghiệp có những điểm đặc biệt riêng thường là về màu sắc, logo, slogan, phong cách làm việc điều này giúp phân biệt thương hiệu của bạn với những thương hiệu khác, và đó cũng là điểm mà người dùng có thể nhận biết ngay thương hiệu bạn khi nhìn thấy. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng điều này trên website của mình bằng cách thiết kế website theo yêu cầu. Các nhà thiết kế web, các lập trình viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn, phân tích các yêu cầu, đồng thời nghiên cứu thêm về thương hiệu của doanh nghiệp để có thể tư vấn và tạo ra một website có thể phát huy tốt nhất khả năng nhận diện thương hiệu.

Linh hoạt tùy chọn chức năng, điều chỉnh khi cần 

Khi các website được thiết kế theo yêu cầu của bạn, nghĩa là bạn có thể linh hoạt đề xuất thêm hoặc chỉnh sửa những công cụ, tính năng khi cần thiết, hoặc cập nhật chức năng sao cho phù hợp với nhu cầu thị trường. Showroom là một trong những loại website cần được thiết kế đặc biệt, luôn làm mới và có sự cập nhật ổn định. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu dịch vụ thiết kế website hỗ trợ, tạo thay đổi, hay cập nhật thêm bất cứ tính năng, chức năng nào để có thể đáp ứng hiệu quả xu hướng nhu cầu của người dùng, cải thiện trải nghiệm người dùng, nâng cao khả năng kinh doanh của website showroom.

Đảm bảo tối ưu hoá tốc độ

Hầu hết các dịch vụ chuyên cung cấp thiết kế website theo yêu cầu đều cam kết mang đến cho bạn những gói lựa chọn tốt nhất, và đặc biệt là tốc độ tải của trang web. Trang web dù có thiết kế với hình ảnh, màu sắc, bố cục, chức năng ấn tượng và độc đáo như thế nào, nhưng nếu tốc độ tải trang yếu kém thì cũng không thể tạo hiệu ứng tốt với khách hàng, làm tăng tỷ lệ thoát trang trên website. Các dịch vụ thiết kế website theo yêu, ngoài việc đảm bảo website có giao diện và chức năng đúng như mong đợi của khách hàng, còn chắc chắn sẽ giúp cho trang web chạy nhanh hơn và mạnh hơn.

Luôn được hỗ trợ và xử lý 24/7

Khi lựa chọn thiết kế trang web showroom theo yêu cầu, tất cả những vấn đề, lỗi xảy ra trên website cũng đều được các chuyên gia kỹ thuật hay các lập trình viên phát hiện và xử lý kịp thời. Điều này đảm bảo website luôn được duy trì khả năng hoạt động một cách bền bỉ, và mạnh mẽ nhất, đảm bảo trải nghiệm khách hàng luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Các yếu tố quan trọng trong thiết kế website showroom theo yêu cầc?yếu tố quan trọng thiết kế website showroom theo yêu cầu?

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu, thì dù trang web có được xây dựng như thế nào đi nữa thì cũng cần phải đáp ứng nhiều yếu tố sau đây

Giao diện chuẩn UI/UX 

UI (User interface) là yếu tố về giao diện người dùng, UX (User Experience) nghĩa là trải nghiệm người dùng. Khi nói đến thiết kế giao diện chuẩn UI/UX nghĩa là giao diện trang web của bạn không những trông bắt mắt, ấn tượng với người dùng mà còn giúp họ thấy được sự tiện ích, cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm trên trang web của bạn. Một trang web được thiết kế chuẩn UI/UX sẽ giúp cho người truy cập dễ dàng sử dụng, dễ dàng thao tác, có thể tìm thấy công cụ hay thông tin họ cần tìm nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính thân thiện với người dùng.

Mục đích của trang web được lập ra chính là để phục vụ người dùng, chính vì vậy tất cả những gì bạn sử dụng trên website phải đảm bảo làm vừa mắt cũng như sự hài lòng của người dùng. Trang web được thiết kế ấn tượng và mang trải nghiệm tốt sẽ thu hút sự chú ý và thúc đẩy sự trở lại của người dùng cao hơn. Hầu hết những trang web showroom chuyên nghiệp đều đảm bảo tính năng UI và UX trên giao diện của họ.

Tính năng responsive cao Tính năng responsive cao

 

Thiết kế website showroom có tính responsive cao nghĩa là giao diện website showroom của bạn sẽ được đảm bảo hiển thị đầy đủ và tốt nhất trên mọi kích thước của mọi thiết bị như điện thoại (hệ điều hành android/ IOS), trên máy tính bảng, trên laptop, trên macbook,…Hiện nay xu hướng người dùng truy cập các website thông qua điện thoại hay máy tính bảng càng cao, do đó việc thiết kế website responsive  có tính tương thích đa giao diện sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Khả năng bảo mật tối ưu 

Các website showroom chuyên nghiệp phải được đảm bảo thiết kế với khả năng bảo mật website cao nhất và hiện đại nhất. Tất cả các thông tin của doanh nghiệp hay khách hàng đều phải được quản lý và bảo mật chặt chẽ. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu phải chắc chắn sử dụng những công nghệ bảo mật hiện đại và tối ưu nhất, hạn chế những trường hợp xấu xảy ra trên website.

Kết hợp công nghệ hình ảnh 3D 

Website showroom cũng tương tự như một showroom thực tế, đây là nơi giúp khách hàng có thể xem tất cả sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Để có thể giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, quan sát được sản phẩm ở nhiều góc độ, cảm nhận được sản phẩm một cách chân thật như khi tham quan ở showroom ngoài thực tế thì các website có thể áp dụng công nghệ hình ảnh 3D.

Việc áp dụng công nghệ 3D cho các hình ảnh sản phẩm trên website showroom sẽ giúp khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm chính xác hơn và tăng khả năng thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, tăng khả năng bán hàng hiệu quả.

Thiết kế website chuẩn SEO

SEO (Search Engine Optimization) là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Google. Sử dụng những kỹ thuật SEO cho trang web sẽ cải thiện được thứ hạng của trang web trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất là Google. Điều này giúp trang web được nhiều người dùng biết đến hơn, gia tăng lượng truy cập vào website đáng kể.

Trang web chuẩn SEO là một trong những yếu tố cơ bản và quan trọng nhất khi thiết kế bất cứ loại website dành cho doanh nghiệp nào. Đặc biệt là với website showroom, trang web càng được thiết kếweb chuẩn SEO thì khả năng bán được hàng càng cao.

Thiết kế website showroom theo yêu cầu tại Mona Media Thiết kế website cao cấp Mona Media

Rõ ràng website đóng vai trò rất quan trọng với tất cả doanh nghiệp, website trông như thế nào cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, cũng như là khả năng kinh doanh. Đặc biệt là với website showroom thì việc đầu tư nghiêm túc cho giao diện cũng như chức năng đặc biệt, thích hợp với lĩnh vực và thương hiệu là điều vô cùng cần thiết, và giải pháp tốt nhất chính là triển khai thiết kế website theo yêu cầu.

Hiện nay có không ít công ty, dịch vụ chuyên cung cấp giải pháp thiết kế website showroom theo yêu cầu. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có thể mang lại kết quả tốt nhất cho bạn. Bạn có thể đưa ra yêu cầu trong thiết kế website, nhưng không phải sản phẩm của công ty nào cũng giống nhau. Một website showroom được thiết kế theo yêu cầu tốt nhất là những website không những thể hiện được những yêu cầu của doanh nghiệp mà còn hỗ trợ, tự vấn, đưa ra những giải pháp tốt hơn, tạo hiệu ứng kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên thiết kế website giá rẻ vừa chất lượng, vừa uy tín và có giá thành tốt thì chắc chắn phải nhắc đến Mona Media. Mona Media là một trong những công ty chuyên thiết kế và lập trình website theo yêu cầu chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay. Với gần 10 năm kinh nghiệm phục vụ đa dạng khách hàng lớn – nhỏ, trong và ngoài nước, sở hữu một đội ngũ thiết kế và lập trình viên có chuyên môn cao, cũng như thái độ làm việc tận tâm với khách hàng, Mona Media hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng những website hoàn toàn chất lượng và chuyên nghiệp.

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website showroom theo yêu cầu tại Mona Media, trang web của bạn sẽ được đảm bảo những yếu tố sau:

  • Trang web showroom sử dụng những công nghệ lập trình hiện đại nhất
  • Đảm bảo website được thiết kế độc quyền, không nhầm lẫn với các website khác
  • Thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp qua giao diện và các chức năng trên website
  • Website được thiết kế có tính nhận diện bộ thương hiệu cao
  • Thiết kế website chuẩn responsive, UI/UX và chuẩn SEO
  • Tốc độ tải trang và khả năng bảo mật được tối ưu cao

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648