November 26, 2020

Thiết kế website nội thất – xây dựng – kiến trúc chất lượng nhất

Thiết kế website nội thất chuẩn seo

Trong thời đại mạng xã hội phát triển như hiện nay, sử dụng website là một việc cần thiết để có thể cạnh tranh với đối thủ tốt hơn. Và những công ty xây dựng cũng không phải một trường hợp ngoại lệ. Vậy một web xây dựng cần có những gì để thu hút và tạo điểm nhấn tốt với khách hàng. Cùng Mona Media đi tìm hiểu về thiết kế website nội thất trong bài viết này nhé.

Tại sao cần thiết kế website nội thất – xây dựng cho doanh nghiệp

Cho dù là một website giới thiệu công ty cao cấp hay website đơn giản thì việc thiết kế website cao cấp cũng rất quan trọng và cần thiết với bất cứ một công ty nào. Trong thời đại 4.0 như hiện nay, tất cả mọi thứ đều được công nghệ hóa, ngay cả thói quen tìm kiếm thông tin hay mua sắm của khách hàng cũng vậy. Bởi vậy mà những công ty xây dựng cũng cần thiết kế cho mình một trang web nội thất thật chuyên nghiệp.

Ngoài ra, những công ty kiểm định công trình, một lĩnh vực khác trong ngành xây dựng cũng được nhiều người quan tâm tới. Đặc biệt là khi có được sự thuận tiện của website, việc thiết kế web kiến trúc để kiểm định công trình cũng trở nên phổ biến hơn.

Tại sao cần thiết kế website xây dựng

 

Tăng tính chuyên nghiệp của công ty

Khách hàng hiện nay cũng không khác gì một bộ phận tuyển dụng chuyên nghiệp. Họ có thể đánh giá khả năng của một công ty xây dựng thông qua các công cụ và nền tảng của công ty đó, xem xét những thành tựu mà công ty đó đã đạt được trong quá cứ.

Sự tinh tế của khách hàng còn được thể hiện qua việc khéo léo lựa chọn đối tác phù hợp, đáp ứng tốt những nhu cầu của mình. Sử dụng những công nghệ hiện đại, nắm bắt xu thế nhanh chóng sẽ giúp cho công ty đó nắm được nhiều lợi thế trong việc cách tranh với đối thủ.

Một website giới thiệu công ty chuyên nghiệp cần có những nội dung hữu ích, giao diện nhiều trải nghiệm, sử dụng mượt mà trên các thiết bị di động, được tích hợp nhiều tính năng hữu dụng là những gì mà các công ty xây dựng cần có. Để làm được điều này mọi người cần tìm và chọn được những công ty thiết kế website nội thất uy tín và chuyên nghiệp.

Giới thiệu dịch vụ và tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn

Khách hàng cần biết rõ các thông tin quan trọng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của bất cứ một công ty nào. Tính tới thời điểm hiện tại, trong nước ta có tới hơn 100 công ty xây dựng lớn nhỏ khác nhau, đấy là còn chưa kể đến những công ty trung gian trong lĩnh vực này. Và không phải nói thì ai cũng biết, tất cả những công ty đó đều có một website riêng.

Bởi vậy mà mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực này là rất cao. Vậy làm thế nào để đánh bại được hoàn toàn hay ít nhất là 80% công ty đối thủ trong cùng lĩnh vực, tối ưu hiệu quả kinh doanh cho công ty của mình. Cách tốt nhất là mang đến mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt hơn và hệ thống quảng cáo hiệu quả. Và website là một công cụ quan trọng mà các công ty xây dựng cần có trong lúc này.

Không chỉ là nơi chứa đựng thông tin, hình ảnh hay những cam kết về dịch vụ mà website còn là một công cụ quảng cáo chuyên nghiệp mang đến hiệu quả tốt nhất thời điểm hiện tại. SEO web là việc cần làm để website được nhiều người biết tới, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn có các kênh quảng cáo chuyên nghiệp từ google.

Tăng đơn hàng và doanh số hiệu quả hơn

web xây dựng tăng doanh sô doanh nghiệp

Thiết kế được một website chuyên nghiệp sẽ tăng độ uy tín cho công ty, tăng cường khả năng giới thiệu khách hàng của mình và cải thiện doanh thu và lợi nhuận. Có nhiều lý do khác nhau để thực hiện một dự án hay một kế hoạch nào đó, nhưng dù là việc gì thì mục đích vẫn luôn là tăng đơn hàng và doanh số cho công ty.

Nếu như không đạt được những lợi ích về cho công ty, tất cả mọi việc làm đều là vô nghĩa, ngay cả khi đã cố gắng thiết kế ra một website ấn tượng, đẹp mắt hay đầu tư một số tiền lớn để thiết kế công nghệ cao cho website nội thất của mình.

Theo thông tin mới nhất vào tháng 7 năm 2018, doanh thu quảng cáo trong một năm của google lên tới 100 tỷ USD. Điều này có nghĩa là vẫn còn rất nhiều người sử dụng và đặt niềm tin vào phương pháp này. Và điều đó cũng chứng minh được rằng quảng cáo google vẫn là một miếng mồi béo bở. Do đó, các công ty xây dựng cần tận dụng và thiết kế cho mình một website thật chuyên nghiệp và uy tín.

Những module cần có ở thiết kế website nội thất – xây dựng – kiến trúc

Trang chủ website công ty xây dựng

Trang chủ website công ty xây dựng

Quan trọng hơn bất kỳ một website giới thiệu trong một lĩnh vực nào khác, giao diện trang chủ của website công ty xây dựng được xem là con át chủ bài quyết định tới 80% kết quả lựa chọn của khách hàng. Sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực xây dựng là các dự án lớn. Khách hàng đến với công ty đều là những người chủ lớn có dày dặn kinh nghiệm. Họ thể hiện sự thông minh của mình thông qua sự khéo léo trong việc lựa chọn đối tác trong tương lai của mình.

Có thể công ty của mọi người có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, một bộ hồ sơ với nhiều dự án lớn đã thực hiện. Tuy nhiên, ai là người sẽ làm chứng cho những điều đó. Mọi người cần cho họ thấy được khả năng của bản thân ngay trong lần gặp mặt đầu tiên. Và trang chủ chính là nơi giúp thể hiện khả năng của công ty.

Module giới thiệu công ty

Giới thiệu được xem là một phần không thể thiếu của một website. Phần này sẽ được đặt trên thanh điều hướng tùy thuộc vào thiết kế giao diện. Ngoài ra, phần giới thiệu cũng cần có người dùng thấy được rõ lĩnh vực hoạt động của công ty. Ví dụ như cần thiết kế website nội thất thì cần tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website nội thất bán hàng để có thể lên ý tưởng và thiết kế được một website tốt nhất.

Page là nơi để công ty giới thiệu về những thành tựu của mình đã đạt được trong quá trình hoạt động. Nội dung ở phần này cần được thiết hiện một cách ngắn gọn và chuyên nghiệp. Video mô phỏng hoặc hình ảnh dự án luôn là ý tưởng hay nhất để thể hiện nội dung cho trang này.

Xu hướng nội dung hiện nay đang là sử dụng video ngắn, hình ảnh, ảnh động. Người dùng thích tiếp cận và cảm nhận thông tin bằng những phương tiện này tốt hơn. Đồng thời bằng sử dụng chúng cũng sẽ thể hiện một công ty chuyên nghiệp hơn.

Module những dự án của công ty

Mục dự án cần thể hiện một cách rõ ràng và chi tiết đã và đang thực hiện của công ty. Cùng với đó là tên công ty và đối tác để nâng tầm uy tín. Thông tin của công trình đã được xây dựng bởi công ty sẽ là phần quan trọng cần thêm vào để tăng độ uy tín. Đây sẽ là điều mà mọi người cần chú ý tới khi thiết kế website xây dựng.

Liệt kê rõ ràng những thông tin của dự án mà công ty đã và đang làm. Phần này sẽ giúp cho khách hàng đánh giá được chất lượng dịch cũng như yên tâm hơn khi lựa chọn. Tốt nhất là thêm cả thông tin của khách hàng để người xem tin tưởng những thông tin đó hơn.

Module thư viện ảnh

Thư viện ảnh cũng là một phần quan trọng mà mọi người cần chú ý tới để thêm vào cho website. Không chỉ bởi hình ảnh có khả năng thu hút khách hàng tốt hơn so với những câu chữ mà còn bởi đặc trưng của lĩnh vực xây dựng này. Không thể chỉ nói công ty đã thực hiện được dự án này của công ty này hay dự án kia của công ty kia mà còn phải cho họ thấy được dự án đó.

Bên cạnh sử dụng module hình ảnh để giới thiệu các dự án đã thực hiện, đây còn là nơi để chia sẻ văn hóa của chính công ty mình. Cho khách hàng thấy được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình như thế nào, phong cách làm việc ra sao. Sự đoàn kết của một tập thể sẽ luôn mang đến một kết quả vượt ngoài mong đợi.

Module các dịch vụ cung cấp

Khi đã cho khách hàng thấy được khả năng, trình độ và lấy được sự tin tưởng của khách hàng thì bước tiếp theo là giới thiệu các dịch vụ mà công ty cung cấp, nhất là những hạng mục mà công ty hoạt động. Và module dịch vụ sẽ là nơi thể hiện điều này. Không chỉ phân loại rõ ràng các dịch vụ mà công ty cung cấp giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn mà module còn giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những thông tin mà họ quan tâm.

Module tài liệu chuyên ngành

Đặc trưng của ngành xây dựng là những tài liệu chuyên ngành hay những văn bản pháp lý mà khách hàng muốn tham khảo để biết được những thông tin hữu ích trước khi lựa chọn dịch vụ.

Đây là một module khá quan trọng và cần thiết đối với những website cho công ty xây dựng. Công ty có những bản phác thảo, những bộ mẫu thiết kế cũ có thể đăng lên đây hay những duy định của nhà nước có liên quan tới lĩnh vực này. Đó chính là những thông tin mà khách hàng sẽ quan tâm tới. Việc chia sẻ những thông tin này sẽ đem lại nhiều lợi ích lớn.

Module tin tức cho khách hàng

Module thường được thiết kế như một trang thông tin hoặc có thể sử dụng nó như một trang blog để mang tới cho khách hàng những thông tin hữu ích. Nhờ đó mà các doanh nghiệp có thể cập nhật những thông tin của mình một cách nhanh chóng. Cập nhật những thông tin có liên quan đến ngành nội thất ở cả trong và ngoài nước để nâng cao tương tác cho website.

Module hỗ trợ khách hàng

Module sẽ giúp cho khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với các nhân viên tư vấn của doanh nghiệp. Đây là một trong những tính năng thông minh được nhiều trang web lựa chọn sử dụng để tăng tính tương tác giữa người dùng và website. Khách hàng có thể nhắn tin và nhận được câu trả lời của doanh nghiệp.

Hiện nay có tới 98% website của các công ty đều tích hợp module này. Công dụng này có thể mang về nhiều đơn hàng cho công ty. Bởi vậy mà đây được xem là một phần không thể thiếu đối với những website của công ty xây dựng.

Tính năng hỗ trợ tìm kiếm

Tính năng này sẽ gồm 2 hình thức khác nhau là tìm kiếm nâng cao và tìm kiếm nhanh. Với chức năng tìm kiếm nhanh thì người dùng sẽ chỉ cần nhập từ khóa và enter. Còn đối với tính năng tìm kiếm nâng cao thì người dùng có thể giới hạn được khu vực tìm kiếm, nhờ đó sẽ có được một kết quả tìm kiếm chính xác và tiết kiệm thời gian hơn.

Dịch vụ thiết kế web nội thất chuyên nghiệp tại Mona Media 

Dịch vụ thiết kế web xây dựng Mona

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế website nội thất. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín, chuyên nghiệp và cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, mọi người cần tìm đến những công ty thiết kế website giá rẻ xây dựng uy tín, chuyên nghiệp để có được một website tốt nhất.

Hoạt động từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại Mona Media đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Nổi bật với nhiều dự án có độ phức tạp cao, một số công nghệ hiện đại là Mona sử dụng để thiết kế web:

–        Ngôn ngữ lập trình .NET, PHP giúp tối hữu tốc độ trang web hiệu quả hơn, nâng cao tốc độ tải trang.

–        Sử dụng công nghệ thiết kế web CSS3, HTML5 mang tới giao diện đẹp mắt và tinh tế, tạo điểm nhấn với khách hàng, sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ.

–        Lập trình JavaScript

–        Công nghệ bảo mật website hiện đại đa tầng, đảm bảo an toàn cho những mẫu website kiểm định công trình.

Bên cạnh đó, Mona còn có đội ngũ thiết kế riêng, luôn tạo ra những web đạt chuẩn UI/UX, web app, thiết kế web responsive không sợ đụng hàng. Cùng với đó là khả năng tối ưu code tốt, chuẩn SEO giúp website thân thiện với khách hàng hơn. Tối ưu thiết kế tốt thân thiện với mọi thiết bị truy cập.

Quy trình thiết kế website tại Mona Media

Mona có một quy trình thiết kế website chặt chẽ, giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản lý khi sử dụng. Và dưới đây là 4 bước cơ bản được Mona đưa ra để thiết kế website nội thất cho khách hàng:

  • Tiếp nhận và phân tích: Đội ngũ nhân viên của Mona sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Thu thập những thông tin của khách hàng rồi tiến hành đánh giá, phân tích cho khách hàng và tiến hành báo giá. Sau khách hàng đã đồng ý mới mức giá, Mona sẽ tiến hành phân tích chuyên sâu và chuyển dạng bộ phận code để bắt đầu tiến hành dự án.
  • Thiết kế website: Sau khi đã có được các thông tin cần thiết, những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đội ngũ designer sẽ tiến hành lên ý tưởng để thiết kế giao diện cho website. Tiếp theo là chuyển tới bộ phận code để bắt đầu thiết kế giao diện demo, cập nhật các tính năng cần thiết theo yêu cầu.
  • Tiếp nhận phản hồi của khách hàng và chỉnh sửa: Mona sẽ gửi phiên bản demo cho khách hàng để thử nghiệm. Mona sẽ tiếp nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng và chỉnh sửa lại các tính năng cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng hơn.
  • Hoàn thiện website và bàn giao: Sau khi đã đã chỉnh sửa website theo yêu cầu của khách hàng. Mona sẽ tiến hành nghiệm thu lần cuối rồi bàn giao web và thanh toán với khách hàng.

Là một phần không thể thiếu đối với các công ty xây dựng. Việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết để sở hữu một trang web chất lượng. Biết được những yếu tố cần có ở thiết kế website xây dựng và nhu cầu của bản thân sẽ giúp cho mọi người đưa ra được quyết định chính xác. Tham khảo dịch vụ thiết kế website kiến trúc Mona để có được một trang web chuyên nghiệp, tạo điểm nhất tốt với khách hàng nhé.

Nếu bạn muốn thiết kế website nội bất với nhiều sản phẩm chất lượng lựa chọn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 1900 636 648

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648