January 22, 2021

Thiết kế website trung tâm gia sư – dạy kèm học viên

Thiết kế website trung tâm gia sư - dạy kèm học viên

Nhiều bậc phụ huynh ngày nay rất quan tâm đến việc học con em của mình. Chính vì điều đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp trung tâm gia sư được hoạt động. Hầu như toàn bộ phụ huynh đều có xu hướng tìm hiểu và tham khảo nhiều thông tin về dịch vụ gia sư, luyện thi trên mạng trước khi chọn lựa đơn vị. Vì thế, nếu sở hữu trang web riêng, những trung tâm gia sư thuận tiện cung cấp đầy đủ thông tin, tạo lấy lòng tin tưởng đối với phụ huynh. Ngoài ra, website cũng là một trong những công cụ marketing hiệu quả cao nhưng lại ít tốn kém chi phí trong việc tiếp cận và thu hút nhiều nguồn khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu đơn vị uy tin cung cấp dịch vụ thiết kế website gia sư, luyện thi học viện chuyên nghiệp, với giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng cùng với giá rẻ thì cùng Mona Media tham khảo qua bài viết dưới đây.

Thiết kế website gia sư mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Với việc sở hữu thiết kế website gia sư sẽ đem lại nhiều lợi ích nhất định đối với những trung tâm gia sư, từ việc phát triển thương hiệu, doanh số cho đến hỗ trợ khách hàng, có thể nói đến một số lợi ích chính.

Thiết kế website gia sư mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Tiếp cận nhiều nguồn khách hàng cho trung tâm gia sư

Thiết kế website gia sư là giải pháp giúp doanh nghiệp trung tâm tiếp cận đến nhiều người trên internet, đây là thị trường rất tiềm năng đối với đa dạng lĩnh vực. Trong đó, lĩnh vực gia sư luyện thi khi sở hữu website gia sư sẽ hỗ trợ cho trung tâm tiếp cận khách hàng và đem đến các nguồn khách hàng mới, Từ đó làm tăng doanh số thu nhập cho trung tâm.

Tính năng hỗ trợ khách hàng truy cập 24/7

Trang web gia sư là công cụ giúp trung tâm hỗ trợ giải đáp câu hỏi của khách hàng hiệu quả, website giúp truyền tải đầy đủ thông tin bạn muốn đến khách hàng một cách thuận tiện, những thông báo từ lịch học, giá dịch vụ, …. giúp khách hàng có thể tiếp nhận nhanh nhất. Ngoài ra, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay trên website gia sư.

Quảng cáo thương hiệu trung tâm

trang web trung tâm gia sư sẽ thể hiện đầy đủ thông tin về doanh nghiệp trung tâm như giới thiệu trung tâm, logo, thông tin liên hệ, thành tựu đạt được,… việc website được vận hành 24/7 là lợi thế trong việc giúp trung tâm phát triển thương hiệu hiệu quả đến nhiều người.

Tiết kiệm kinh phí trung tâm

Việc thiết kế website trung tâm gia sư đồng nghĩa với việc giúp cho trung âm tiết kiệm được nhiều chi phí về nhiều mặt như nhân sự, quảng cáo, mặt bằng,…

Giúp quy mô trung tâm được thể hiện chuyên nghiệp

Trong thời đại cách mạng 4.0 công nghệ hiện đại phát triển, việc thiết kế website gia sư là một việc làm thể hiện sự chuyên nghiệp của trung tâm đối với người truy cập cùng với đối tác.

Và không chỉ có nhiêu đó lợi ích kể trên thì còn rất nhiều lợi ích từ việc thiết kế website gia sư mang đến, tùy theo từng loại trung tâm website sẽ đem lại các lợi ích riêng biệt. Bạn có thể liên hệ trức tiếp với Mona Media thông qua Hotline 1900 636 648 hoặc gửi yêu cầu tư vấn để cổng tác viên Mona chủ động liên hệ với bạn để tư vấn chi tiết về việc thiết kế website gia sư.

Những lưu ý trong việc thiết kế website trung tâm gia sư

Thiết kế website gia sư chuyên nghiệp phát triển hiệu quả thì bạn cần xác định rõ mục tiêu thiết kế website, giao diện phù hợp với trung tâm, tính năng và lựa chọn đối tác với đơn vị thiết kế website uy tin để đảm bảo chất lượng website cũng như trong việc hỗ trợ tốt nhất trong quy trình vận hành website.

Những lưu ý trong việc thiết kế website trung tâm gia sư

Xác định mục tiêu thiết kế đối với trung tâm

Bạn cần xác định rõ ràng mục tiêu khi thiết kế website gia sư của bạn để làm gì? Làm tăng sự chuyên nghiệp cho trung tâm, phát triển thương hiệu, tìm kiếm nguồn khách hàng mới, hỡ trợ khách hàng hoặc chỉ để giới thiệu thông tin gia sư? Vì phụ thuộc với từng mục địch thiết kế website gia sư khác nhau sẽ được thiết kế với giao diện cùng với tính năng cũng như những phương pháp vận hành khác nhau riêng biệt. Đối với các trường hợp trung tâm chưa có kinh nghiệm trong việc thiết kế website, thì bạn hãy liên hệ với công ty thiết kế website chuyên nghiệp để họ sẽ hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế giao diện trang web gia sư

Giao diện được xem là một trong những phần quan trọng đối với website, vì giao diện không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của trang web mà còn giúp gây ấn tượng với người truy cập. Từ đó kích thích người truy cập vào những trang tiếp đến, đem lại hiệu quả cho trung tâm. Vì thế khi thiết kế giao diện trang web gia sư bạn cần lưu ý đến điều nhất định như màu sắc sử dụng đồng nhất với logo thương hiệu hoặc không, bố cục trang web đã phù hợp hay không, phong cách thiết kế có được đúng với yêu cầu trong lĩnh vực, và bố trí những chi tiết có thuận tiện với khách hàng tiềm năng không.

Tính năng được áp dụng trong thiết kế website gia sư

Tùy vào từng mục tiêu sử dụng website trung tâm gia sư của từng trung tâm, sẽ lựa chọn và áp dụng những tính năng tương ứng khi thiết kế. Vì thế để lựa chọn tính năng chính xác nhất thì bạn hãy liên hệ với công ty thiết kế web chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất.

Một số những tính năng thông dụng được dùng trên website gia sư như sau:

 • Module cơ bản: Bao gồm những thanh menu như home, giới thiệu, dịch vụ trung tâm, thời khóa biểu, tin tưc, liên hệ,….
 • Bảo mật SSL: Tích hợp bảo mật website cao giúp trang web có lòng tin với khách hàng. Ngoài ra việc tích hợp SSL còn giúp trang web dễ phát triển trên nền tảng tìm kiếm của google hiện nay.
 • Phần đăng ký thành viên: Chức năng cho phép khách hàng đăng ký/ đăng nhập để trở thành thành viên của website trung tâm gia sư, khi trở thành thành viên sẽ có những quyền hạn nhất định của website được quy định của admin.
 • Mục đăng ký khóa học: Có phép người truy cập đăng ký trực tiếp những khóa đào tạo ở trung tâm, thông tin đăng ký sẽ được quy định của admin.
 • Thiết kế chuẩn reponsive: Giúp website hiển thị tương thích trên những thiết bị di động, trên giao diện di động sẽ tích hợp những tính năng tiện ích như gọi điện, chat, sms,…

Hợp tác với đơn vị thiết kế website gia sư uy tin – chuyên nghiệp

Đây là pần quan trọng nhất với việc thiết kế website gia sư để giúp website đạt được mục tiêu đề ra khi bạn không nắm được hết kiến thức chuyên sau. Vì công ty thiết kế website uy tin – chuyên nghiệp sẽ đảm bảo việc thiết kế giao diện, tính năng, bố cục website tốt, đem đến sự hài lòng cho từng trung tâm của bạn.

Dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư của Mona Media

Mona Media với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ năng động, sáng tạo với trình độ chuyên môn cao, cùng sự hiểu biết về lĩnh vực làm web gia sư, Mona Media luôn đáp ứng những yêu cầu thiết kế website gia sư của bạn từ mức cơ bản đến nâng cao.

Dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư của Mona Media

Tại sao bạn lựa chọn đơn vị Mona Media để thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Tp.HCM với nhiều ưu điểm cũng như đảm bảo cho việc thiết kế nên trang web theo đúng yêu cầu của bạn như:

 • Kinh nghiệm vận hành hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website.
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Thiết kếđúng dựa trên yêu cầu của bạn.
 • Giao diện phù hợp với thương hiệu trung tâm.
 • Bố cục web được đảm bảo tối ưu.
 • Đội ngũ cộng tác viên nhiệt tình với khách hàng.
 • Bảo trì phát triển vĩnh viễn cho website.
 • Bàn giao toàn bộ dữ liệu thông tin liên quan đến website.

Quá trình thiết kế website trung tâm gia sư tại Mona Media

Với quá trình thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, đảm bao việc xây dựng website gia sư được hoàn thiện trong từng bước, tránh được các lỗi hệ thống, và giúp cho trang web vận hành ổn định sau khi đưa vào vận hành.

Bước 1: Tư vấn – tiếp thu phân tích nhu cầu của khách hàng

Nhân viên tư vấn của Mona Media sẽ tiến hành liên hệ với bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục tiêu thiết kế website, nhu cầu sử dụng của trung tâm bạn, khách hàng tiềm năng của bạn, tiến hành thu thâp thông tin về trung tâm của bạn như logo, dịch vụ khóa học, thời khóa biểu,… Sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục ứng dụng, giao diện website thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của trung tâm gia sư ban cũng như khách hàng truy cập website của bạn.

Bước 2: Phát thảo thiết kế giao diện website

Sau khi đã tiếp thu yêu cầu và đưa ra thông nhất về giao diện, bố cục, nội dung cũng như tính năng website thì bộ phận lập trình viên của Mona tiến hành xây dựng demo giao diện chi tiết về trang chủ hoặc những trang trong theo yêu cầu của trung tâm bạn, bản deme sẽ được thể hiện dạng hình ảnh để bạn có thể nắm tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế – hoàn thành website

Lập trình viên của chúng tôi tiến hành thiết kế trang web  dựa trên giao diện và những tính năng theo yêu cầu của bạn, những chức năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo việc hoạt động website sau khi hoàn thiện được thuật lợi và hiệu quả nhất.

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng – quản lý website cho khách hàng

Sau khi hoàn thành lập trình, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website cũng như kiểm tra và khắc phúc những lỗi xảy ra nếu có khi đã hoàn thành những phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn cách sử dụng – quản lý website cũng như tư vấn cho bạn phát triển website như nào phù hợp.

Bước 5: Bàn giao toàn bộ thông tin, update – bảo trì website

Sau khi đã được hướng dẫn cách sử dụng trang web, tứ vấn tại Mona Media tiến hành bàn giao toàn bộ cho bạn về website và đưa vào hoạt động chính thức. Trong qua trình sử dụng chúng tôi sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỡ trợ qua trình phát triển cũng như khắc phục những lỗi xảy ra nếu có.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư của Mona Media cho bạn tham khảo và hiểu được vai trò của website trung tâm gia sư. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu và có cơ hội đồng hành phát triển trang web giúp phát triển trung tâm của bạn.

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648