January 6, 2021

Thiết kế website công ty luật, văn phòng luật – pháp lý

Thiết kế website công ty luật, văn phòng luật - pháp lý

Thiết kế website công ty luật – văn phòng luật – pháp lý. Trong xã hội hiện tại vẫn đang tồn tại một nghịch lý dù xã hội phát triển nhanh, nhu cầu cập nhật dữ liệu từng ngày mới càng nhiều nhưng lại thiếu rất nhiều kiến thức chuyên sau liên quan đến pháp luật, chính sách của pháp lý. Kể cả trong nhiều công ty doanh nghiệp lớn vẫn chưa có sự đầu từ chu đáo cho bộ phận pháp lý cho doanh nghiệp mình. Vì vậy, rất cần thiết cho những công ty luật, văn phòng tự vấn luật phát triển, đáp ứng như cầu cần thiết kế cho cá nhân hay doanh nghiệp.

Một trong số cách giới thiệu dịch vụ của công ty bạn đến với nhiều người cần là thiết kế web công ty luật , văn phòng luật – pháp lý, một website giới thiệu công ty luật. Nắm được nhu cầu này, Mona Media sẽ gửi đến bạn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, hiệu quả, được tích hợp nhiều tính năng cần thiết, đảm bảo website mượt mà, là công cụ đắc lực trong kế hoạch phát truyển thương hiệu công ty.

Nhu cầu thiết kế website công ty luật – văn phòng luật – pháp lý

Chúng tôi phát triển dành giới thiết kế website giới thiệu chất lượng này cho những doanh nghiệp – công ty cung cấp dịch  vụ pháp lý thuốc toàn bộ lĩnh vực từ dân sự, tài sản, kinh tế, hình sự, loa động, sở hữu trí tuệ, thuế, văn bản luật hay hình chính cho đến những mảng tư vấn nhỏ.,… hay dành cho những công ty tư nhân tư vấn tổng hợp

Khẳng định thương hiệu ngay trên website công ty luật

Khẳng định thương hiệu ngay trên website công ty luật

Nội dung website

Đối với thiết kế website giới thiệu công ty luật – văn phòng luật – pháp lý, những yếu tố về giao diện bố cục thiết kế hoặc chức năng nâng cáo không phải là thứ thiết yếu hàng đầu, mặc dù chúng cũng là những yếu tố bắt buộc. Nội dung mới là điều then chốt thay cho lời của doanh nghiệp luật tư vấn trực tiếp, nội dung trong website cần được thể hiện ra làm sao để người truy cập tin tưởng vào năng lực luật sự tại doanh nghiệp của bạn.

Ở trên website văn phòng luật sư, chúng tôi thiết kế dựa vào những quy định nhất định để nội dung được thể hiện ấn tương, làm sao để người truy câp dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Nội dụng được quan tâm trên trang web thường là giải đáp những câu hỏi thường gặp trong luật và cập nhật những quy định pháp luật mới với hướng dẫn quy trình thực hiện đúng theo pháp luật,…

Thể hiện những thành tựu đạt được của doanh nghiệp

Thể hiện cho người truy cập thấy những thành tựu mà doanh nghiệp đã đạt được để nhận được sự tin cậy của người truy cập. Vì lòng tin luôn được phải đảm bảo đối với ngành luật và cả người làm trong ngành luật.

Quy trình tư vấn chuyên nghiệp

Khi website được kết hợp với chức năng live chat từ phần mềm thứ ba như  Mess, Subiz, Tawk.to,.. hay những ứng dụng Skypee để tạo điều kiện để doanh nghiệp chăm sóc khác hàng của bạn tốt hơn. Ngoài ra, hỗ trợ doanh nghiệp giải đáp ngay lập tức những câu hỏi và tư vấn khách hàng còn chúng mình cho họ thấy chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp ở công ty luật của bạn.

Những module quan trọng trên website giới thiệu công ty luật – văn phòng luật – tư vấn luật

Bố cục giao diện được phân bố rõ ràng, có khoa học. Vì thế nội dụng được thể hiện chủ yếu trên website văn phòng luật là văn bản thuần túy, tương tự như dạng thiết kế website tin tức online, do đó yếu tố phân bố trang hợp lý được lập trinh viên thiết kế rõ ràng, đảm bảo người truy cập dễ dàng tìm kiếm và theo dõi thông tin.

 • Trang chủ: Thể hiện nội dung tổng quan, giao diện được thiết kế theo ý muốn và phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Giới thiệu: Thể hiện nội dung thông tin giới thiệu công ty luật như: giới thiệu về đội ngũ luật sư, kinh nghiệm trong lĩnh vực, thành tựu có được. Cho phép thể hiện văn bản thuần túy, hình ảnh với chất lượng cao hay video quảng bá thương hiệu.
 • Dịch vụ: Giới thiệu toàn bộ những dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp. Chuyên trang từng dịch vụ đều được thể hiện đầy đủ trên thang menu hay tích hợp vào chung mục dịch vụ, phù hợp với xu hướng thiết kế website đơn gian.
 • Văn bản pháp luật: Giới thiệu đến khách hàng thông tin về những loại văn bản pháp luật, hỗ trợ tải về thiết bị. Có thể lập trình giúp người truy cập phải đăng ký thông tin trước khi tải dữ liệu. Thông tin này sẽ được gửi và lưu về hệ thống quản lý dữ liệu của trang web.
 • Tin tức: Cho phép doanh nghiệp cập nhật thông tin với số lượng bài viết không giới hạn.
 • Công cụ tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh chóng bằng từ khóa hay tìm kiếm nâng cao theo danh mục được phân chia rõ ràng.
 • Quảng cáo: Thiết kế với banner bằng công nghệ lập trình ngôn ngữ..
 • Trang quán trị: Được lập trình tối ưu , đơn giản, dễ thao tác: quản lý thông tin, hỗ trợ trực tuyến, tin tức,…
 • Liên hệ: Thể hiện thông tin liên hệ cụ thể và đầy đủ với thể hiện bản đồ hướng dẫn đến địa chỉ doanh nghiệp cho khách hàng.

Quy trình thiết kế website công ty luật ở Mona Media

thiết kế website công ty luật ở Mona Media

Tại công ty thiết kế website Mona Media, chúng tôi dúng dụng toàn bộ công nghệ tốt nhất cho từng gói thiết kế website chuyên nghiệp của mình, đảm bảo website hoạt động mượt mà trên mọi trình duyệt và thân thiện với mọi thiết bị di động ngày nay:

Chính sách hỗ trợ khách hành ở Mona Media:

 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí:
 • Hỗ trợ CSKH 24/7
 • Bảo trì trang web trọn đồi, vì chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm tinh thần của mình được đảm bảo vận hành trong trạng thái tốt nhất.

Ngoài ra, nếu thiết kế website công ty luật, văn phòng luật – pháp lý trọn gói ở Mona Media , bạn sẽ được những ưu đãi nhất định:

 • Miễn phí tên miền quốc tế thời hạn trong một năm.
 • Miễn phí web hosting thời hạn trong một năm và không giới hạn chế băng thông, dung lượng.
 • Thiết kế giao diện độc quyền không giống bất kỳ trang web trên thị trường và đúng theo phong cách với doanh nghiệp.

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648