Mẫu website Nha khoa - phòng răng

Mẫu website phòng khám nha khoa – phòng răng thuộc tuýp những website y tế, nó mang những tính chất riêng của website giới thiệu bệnh viện, về tính năng cũng không có gì khác ngoài việc sẽ được tích hợp tính năng đặt lịch hẹn vì không giống như khám bệnh tại bệnh viện, bệnh nhân tại các phòng khám nha khoa sẽ phải đặt lịch trước và đến thực hện vì những dịch vụ làm răng thường rất lâu, nên nếu không sắp xếp thời gian khám chữa bệnh cho bệnh nhân hợp lí sẽ dẫn đến quá tải.

Ngoài ra những mẫu website nha khoa – phòng răng còn được thiết kế tối ưu với những tính năng của một website giới thiệu chuyên nghiệp, giao diện thiết kế đơn giản dễ sử dụng, layout độc đáo dễ dàng thay đổi tùy theo mục đích sử dụng, màu sắc trang nhã , tươi sáng. Những thiết kế website nha khoa – phòng răng được chuẩn SEO và chuẩn di động, responsive giúp cho website tối ưu hóa trên các phương tiện di động như smartphone, tablet.

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648