April 18, 2019

Thiết kế website tư vấn du học hiện đại – chuẩn seo – chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website tư vấn du học

Du học đang là xu hướng lựa chọn cho con đường tương lai của giới trẻ hiện nay, đây cũng là sự quan tâm của nhiều bậc phụ Huynh ở Việt Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều công ty tư vấn du học mở ra. Tuy nhiên để dịch vụ tư vấn du học tiếp cận được đông đảo số lượng học viên, bạn cần xây dựng hệ thống website chuyên nghiệp. Phải chăng bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế website tư vấn du học hiện đại, chuẩn seo? Đến với Mona Media, mọi yêu cầu và mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Website tư vấn du học là gì?

Website tư vấn du học là kênh thông tin cung cấp những thông tin hữu ích về học bổng, chương trình du học và các khóa học liên quan cũng như các điều kiện dự tuyển. Làm web tư vấn du học là kênh lưu trữ, cung cấp thông tin từ A – Z về lĩnh vực du học. Thông qua website này mà các phụ huynh, học sinh có thể tìm kiếm và nắm bặt được những thông tin hữu ích cho mình.

Thiết kế website tư vấn du học giúp bạn khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty du học trên thị trường. Đồng thời sẽ là hình ảnh của công ty trên thi trường internet giúp học sinh dễ dàng tìm kiếm đến địa chỉ của tư vấn tuyển sinh của bạn. Vì vậy việc thiết kế web tư vấn du học chính là lựa chọn hoàn hảo để kết nối nhanh chóng học viên với các công ty du học. Giúp bạn đạt được mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam..

Việc thiết kế website tư vấn du học cũng có thể được hiểu như xây dựng một web Blog, yêu cầu nhiều hơn về lưu trữ, cập nhật liên tục những thông tin mới và hiển thị nội dung bằng văn bản, hình ảnh và một số video cho người dùng dễ hiểu nhất.

Dịch vụ thiết kế website tư vấn du học

Tiêu chí thiết kế website tư vấn du học hiện đại chuẩn seo

Về giao diện webiste:

Giao diện website phải phù hợp với dịch vụ tư vấn tuyển sinh, nội dung trình bày cần hút được học viên, bao quát được đầy đủ các thông tin của công ty, trung tâm đào tạo và các thông tin mà trung tâm muốn truyền tải đến học viên.

Về tốc độ tải trang:

Tốc độ tải trang là yếu tố quan trọng trong việc giữ chân người đọc ở lại website lâu dài. Bởi người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện. Vì vậy, đây tiêu chí ổn định đảm bảo được tải được các trang khi học viên truy cập tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website tư vấn du học.

Về video, hình ảnh trên trang:

Mọi hình ảnh đăng tải trên trang phải rõ nét, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập. Đảm bảo tính chuẩn mực ngành giáo dục và nêu lên được nét đặc trưng của trung tâm.

Về nội dung trên trang:

Nội dung trên trang chủ cũng như các phân mục đảm bảo chuẩn seo, ngôn ngữ, phông chữ phù hợp, dễ nhìn dễ đọc. Đồng thời phải có bố cục rõ ràng, cách trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm. Đồng thời có tích hợp các tính năng tương tác để có thể kết nối nhanh chóng giữa học viên và trung tâm như, Nâng cao hiệu quả thành công trong việc thu hút học viên.

Thiết kế tối ưu Seo:

Khi thiết kế website tư vấn du học cần được tối ưu thân thiện với các công cụ tìm kiếm của Google. Để việc quảng bá hình ảnh website cho doanh nghiệp được rộng rãi và thu hút được nhiều ứng viên biết đến trung tâm hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thiết kế và lập trình code website chuẩn seo tại Monamedia.co.

Hệ thống quản trị đơn giản nhưng bảo mật cao:

Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng nhưng đồng thời hệ thống cần được bảo mật cao để tránh sự mất an toàn khi bị xâm phạm bởi hacker. bên cạnh đó việc thiết kế website tư vấn du học hay thiết kế web tư vấn định cư cũng vậy, bước đầu phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.

Các tiêu chí để đánh giá website tư vấn hay trung tâm du học chuyên nghiệp chuẩn seo là có giao diện gọn gàng, tinh tế. Có tính liên kết nhanh, các liên kết nên được khéo léo lồng ghép để thuận tiện cho người dùng tìm kiếm những thông tin liên quan. Đồng thời những hình ảnh sinh động để thu hút, kích thích khách hàng và cập nhật những thông tin hỗ trợ như cẩm nang du học, cần chuẩn bị ra sao khi đi du học.

Form đăng ký của thiết kế website tư vấn du học

Quy trình thiết kế website tư vấn du học

Quy trình thiết kế web tư vấn du học tại Mona Media được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và thuận lơi cho khách hàng nhất. Nên bạn hoàn tooàn có thể tin tưởng và lựa chọn, hoạt động mượt mà và được bàn giao đúng deadline. Cụ thể quy trình dịch vụ thiết kế website tư vấn du học của Mona Media sẽ được thực hiện qua các bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu:

Mona Media sẽ nhận yêu cầu từ khách hàng và nghiên cứu và phân tích yêu cầu của khách hàng để lên ideal cho giao diện website phù hợp với nội dung tư vấn du học, thiết kế web tư vấn định cư.

Bước 2: Thu thập thông tin và tư vấn

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, Mona Media lên kế hoạch cụ thể cho thiết kế web, thông qua trao đổi cụ thể với khách hàng về dịch vụ và các yêu cầu về tính năng. Đồng thời viết giải pháp gửi cho khách hàng. Dựa trên kho mẫu web tư vấn du học của Mona Media bạn sẽ chọn được một mẫu website ưng ý cho mình.

Bước 3: Ký và triển khai hợp đồng

Toàn bộ những thỏa thuận và điều kiện, nội dung thực hiện sẽ được ghi rõ trong bản hợp đồng và được sự thống nhất giữa hai bên.

Bước 4: Thiết kế giao diện trang chủ

Mona Media thiết kế đồ họa Layout gửi cho khách hàng xem và gửi đánh giá chất lượng. Nếu oki thì tiến hành đăng kí tên miền và tạo email. Trường hợp cần sửa lại sẽ chỉnh sửa theo đúng yêu cầu. Bao gồm cả lập trình giao diện hoàn chỉnh, lập trình trang con và chức năng, lập trình di động, Coding và lập trình CSDL. Xuất bản website và hướng dẫn quản trị website và phát triển web

Bước 5: Bàn giao dự án

Mona Media sẽ bàn giao toàn bộ nội dung thiết kế cho khách hàng bao gồm toàn thông tin source code, tài khoản quản trị hệ thống, thông tin domain, thông tin server hosting, tài liệu hướng dẫn(nếu có) cho khách hàng.

Toàn bộ tài liệu hướng dẫn sẽ mô tả chi tiết cập nhật nội dung cho website. Khách hàng có thể gọi điện, chat Skype, gửi email, hoặc đến trực tiếp văn phòng của Mona Media để được hướng dẫn sử dụng web một cách thuận tiện nhất. Với quy trình hợp tác hoàn chỉnh, khép kín và chuyên nghiệp, Mona Media hi vọng mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng của mình.

Thiết kế website du học Anh - Nhật

Tính năng của thiết kế web tư vấn du học

 • Trang chủ: Mona Media lên giao diện trang chủ với bố cụ màu sắc thương hiệu và liên kết đến trang con để gây ấn tượng thu hút người dùng, lập trình nhiều tính năng và trải nghiệm thú vị cho người truy cập. Hiển thị Logo hợp lý và bố cục cũng như sitebar ổn định.
 • Giới thiệu: chúng tôi sẽ lập trình website tư vấn du học theo yêu cầu của khách, cung cấp những thông tin quan trọng, những nội dung hay video giới thiệu công ty, dịch vụ đang được cung cấp trên website, thư ngỏ, cơ cấu tổ chức hoặc thành tích đạt được.
 • Các chương trình du học: website cho phép đăng tải thông tin hữu dụng về các khóa đào tạo ngắn hạn (thời gian đào tạo, chi phí, chất lượng, quy trình,…). Chẳng hạn như: học bổng du học, hội thảo du học, thông tin các trường, các chương trình đào tạo
 • Tư vấn du học: tư vấn thông tin du học, hỗ trợ tài chính, chính sách khó khăn, kinh nghiệm du học, thủ tục đăng ký du học, cơ hội của du học sinh khi về nước, cảm nhận của Du học sinh
 • Tin tức: hiện thị dưới dạng các bài viết chuyển đổi, dạng bài cung cấp thông tin update thường xuyên tin tức mới hay sự kiện mới cho chương trình đào tạo của công ty.
 • Chương trình tuyển sinh: giúp bạn đăng tải các thông tin, hỉnh ảnh, banner thu hút sinh viên một cách rõ ràng, sắc nết.
 • Thư viện video/hình ảnh: kho lưu trữ thông tin hình ảnh, video của các khóa học qua từng thời kỳ. Nhằm lưu trữ và tăng sự uy tín cho công ty
 • Tài liệu – Download: cung cấp những tài liệu cho học sinh, học vên. Đây giống như 1 thư viện, kho kiến thức về tuyển sinh du học.
 • Liên hệ: là Hotline và địa chỉ để khách hàng có thể liên hệ tới doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng chỉ bằng thao tác chạm phím hay nhấn chuột.
 • Đăng ký trực tuyến: đây là một chức năng vô cùng quan trọng. Vì khi nội dung đủ thuyết phục, khách hàng sẽ muốn đăng ký ngay, Mona sẽ giúp bạn đặt form đăng ký ở những vị trí thuận tiện nhất, sinh viên vừa có thể thấy rõ nhưng lại không khó chịu vì chiếm diện tích hoặc hiển thị một cách vô duyên.
 • Hỗ trợ trực liên kết website: đây là tính năng độc đáo giúp làm tăng sự uy tín cho website của bạn, thường 1 website sẽ có những liên kết với các website mẹ, web có sự uy tín hơn để có sự cộng hưởng này.
 • Sơ đồ website: sơ đồ hiển thị trên google để giúp khách hàng dễ hình dung đến địa chỉ của doanh nghiệp bạn. Từ đó sẽ tiếp cận tối đa được lượng khách hàng ở quanh khu vực đó.
 • Tính năng tìm kiếm: đây là tính năng truyền thống, đáp ứng nhu cầu người dùng muốn tìm kiếm bất cứ từ khóa nào trên website
 • Tư vấn – Hỏi đáp: tính năng này giúp giải đáp ngay những thắc mắc mà khách hàng muốn hỏi. Có nhiều người dùng không hình dung rõ được về nội dung nên họ cần chát tư vấn hỏi đáp luôn với chuyên gia. Vì vậy tính năng này mở ra để phục vụ những tình huống như vậy.

Đây là một số tính năng cơ bản, thiết yếu nhất cho một thiết kế website tư vấn du học thường có. Ngoài các tính năng này, Mona Media có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu thiết kế tính năng khác của bạn, chúng tôi cũng đã xây dựng một hệ thống quản lý giáo dục cho trung tâm, trường học với đầy đủ tính năng hơn, hỗ trợ quản lý chuyên sâu và phù hợp với mọi trung tâm, hình thức đào tạo hiện nay.

Tính năng tuyển sinh du học

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tư vấn du học của MONA MEDIA

 • Khách hàng sẽ được sở hữu một thiết kế website chuyên nghiệp với giao diện bắt mắt. Website có đầy đủ các tính năng vượt trội rất tiện lợi và tiện dễ sử dụng.
 • Hệ thống quản trị web hiện đại, được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng. Bạn dễ dàng quản lý website và cập nhật sản phẩm, thay đổi khi cần.
 • Website được bảo trì thường xuyên, duy trì ổn định hạn chế các tình trạng xấu như chết Server. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.
 • Website sau thiết kế sẽ cung cấp cho những bạn trẻ có ước mơ chinh phục con đường tri thức có nhiều hơn những sự lựa chọn cho bản thân

Công nghệ áp dụng trong lập trình website tư vấn du học

Mona Media áp dụng tối đa những công nghệ tiên tiến để tiện lợi nhất cho website, giúp tăng tương tác tốt hơn. Trong đó có các loại công cụ phổ biến như:

 • JavaScript: công nghệ tiên tiến được sử dụng để xây dựng các trang web có tính tương tác cao với người sử dụng mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng khi khách hàng tiếp cận được website.
 • HTML5, CSS3: đây là hai công nghệ nền tảng được giới thiệu lần đầu vào năm 2012 để xây dựng giao diện của website theo W3C. Thông qua hai công nghệ này bạn có thể đánh giá giao diện website của bạn có thiết kế chuyên nghiệp hay không. Ngay ở thời gian đầu HTML5 và CSS3 đã trở thành xu hướng thiết kế giao diện website mới được sử dụng phổ biến khắp thế giới.
 • PHP: là 1 ngôn ngữ lập trình server vô cùng mạnh mẽ, đi kèm với nó là nhiều framework như Lavarel hay PHPcake,… giúp việc lập trình website được hoàn hảo. Đường băng thông truyền tải thông tin và dữ liệu vô cùng rộng và lớn. Bạn có thể load được nhiều dữ liệu với thời gian ngắn khi phối hợp với Hosting do Mona cung cấp.
 • CSS: viết đầy đủ là Cascading Style Sheets (CSS) là công cụ được sử dụng để biểu thị cách mà một nội dung được hiển thị như thế nào trên Web. Sự kết hợp hoàn hỏa giữa 2 ngôn ngữ HTML5 và CSS3 tạo nên cho bạn một website có cấu trúc hoàn hảo, giao diện thân thiện, tăng trải nghiệm người dụng. Đặc biệt là Code thuận tiện và chuẩn SEO.
 • Font Awesome: đây là thư viện về icon và những chi tiết nhỏ trong website của bạn. Bạn thử tưởng tượng những hình ảnh icon, ký hiệu muốn có trên website phải dùng code và update hình lên. Nhưng bằng cách sử dụng ngôn ngữ này, website của bạn sẽ cải thiện tốc độ load trang đáng kể và vô cùng nhẹ nhàng.
Thiết kế website tư vấn du học Nhật Bản

Lý do bạn nên dịch vụ thiết kế website tư vấn du học của MONA MEDIA

Với hơn 9 năm kinh nghiệm, Mona Media sẽ giúp bạn sở hữu một website hiện đại, chuẩn seo, chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu và mục đích kinh doanh của bạn.

 • Giao diện phù hợp thu hút người dùng
 • Website luôn chuẩn responsive và chuẩn SEO – hai tiêu chí quan trọng ảnh hướng đến thứ hạng website
 • Tốc độ tải trang nhanh, đạt tiêu chuẩn seo
 • Mona Media thiết kế web tư vấn du học trọn gói đảm bảo các tiêu chí nhanh chóng – uy tín – chuyên nghiệp, hoàn thành đúng thời hạn
 • Mona Media có hỗ trợ trước và sau khi bàn giao website, sẽ hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.
 • Giá thành thiết kế website tư vấn du học hợp lý

Đây là những lý do mà Mona Media cho ra đời gói thiết kế website du học nhằm cung cấp cho các trung tâm khả năng tư vấn và hỗ tự người muốn du học một cách tốt nhất. Góp phần chấp cánh cho những bạn trẻ có ước mơ chinh phục con đường tri thức có nhiều hơn những sự lựa chọn cho bản thân.

Liên hệ để có được dịch vụ thiết kế website tư vấn du học tốt nhất tại Mona Media

Tại đây là kho mẫu website của Mona với những mẫu chuyên nghiệp và chuẩn SEO cho bạn tham khảo. Bạn có thể demo trải nghiệm những mẫu website này để đặt mua. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website tư vấn du học theo yêu cầu với nhiều tính năng độc quyền, đặc biệt hơn nữa bạn có thể liên hệ địa chỉ bên dưới hoặc truy cập vào trang web: https://mona.media

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1900 636 648

Gmail: [email protected]

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648