October 4, 2021

Top 12 theme wordpress giáo dục chuyên nghiệp, chuẩn SEO nhất

top 12 theme wordpress giáo dục hiện đại, chuẩn SEO

Mỗi website muốn hoàn thiện đều cần phải lựa chọn theme thích hợp để có được một diện mạo hoàn hảo, ấn tượng nhất. Đối với các website giáo dục khi phát triển, đưa vào sử dụng thì theme lựa chọn có những yêu cầu, những tiêu chuẩn riêng cần phải được đảm bảo. Qua đó việc thiết kế website giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp mới được thực hiện tốt. Tham khảo 12 theme wordpress giáo dục hiện đại, chất lượng mà Mauwebsite gợi ý bên dưới để có thêm nhiều lựa chọn cân nhắc cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của chính mình.

Một số lưu ý khi chọn theme wordpress giáo dục

Khi chọn theme wordpress giáo dục cần chú ý nhiều yếu tố cũng như tiêu chí. Sự phù hợp sẽ đảm bảo cho quá trình sử dụng theme đạt được hiệu quả cao, qua đó phát huy giá trị cao nhất. Trong đó cần cần xem xét một số lưu ý cơ bảnsau:

Khả năng tác động đến trải nghiệm người dùng

Đảm bảo được giao diện sau khi hoàn thiện có thể thu hút khách hàng, thân thiện với người sử dụng để hỗ trợ quá trình truy cập cũng như tìm kiếm thông tin dựa vào nhu cầu một cách đơn giản và thuận lợi nhất. Cùng với đó là việc triển khai đầy đủ nhiều tính năng để hỗ trợ tốt cho mọi yêu cầu, mọi đòi hỏi thực tế đến từ người dùng phải đặc biệt được chú ý.

Giao diện đẹp mắt

theme wordpress giáo dục

Một theme wordpress giáo dục được coi là chất lượng nếu có sự chú trọng trong khâu thẩm mỹ. Việc thu hút được người sử dụng thông qua giao diện ấn tượng, bắt mắt là điều khó thể chối cãi được. Do vậy, cần chú ý quan tâm tới giao diện đẹp mắt khi lựa chọn theme được coi là yêu cầu đặc biệt không thể nào bỏ qua.

Tốc độ tải trang

Trải nghiệm của khách hàng, cũng như chất lượng của một trang web bị tác động bởi chính tốc độ tải trang web. Vì vậy, việc chọn theme wordpress giáo dục cần phải lưu ý đến điều này. Nếu một trang web mất quá nhiều thời gian để tải trang, điều đó sẽ gây bất lợi trong quá trình giữ chân khách hàng.

Tham khảo: Kiểm tra tốc độ tải trang của website nhanh chóng, chính xác

Chọn theme có plugin thân thiện người dùng

Một trong những tiêu chuẩn quan trọng cần chú ý khi chọn lựa theme wordpress trong giáo dục là nó cần sở hữu bộ plugin thân thiện với người sử dụng. Thích hợp với tất cả người dùng trong quá trình truy cập website hay quản trị trang web đều trở nên dễ dàng, đạt được hiệu quả cao. Việc website hoạt động ổn định là kết quả mà chúng ta có thể chắc chắn đạt được.

12 theme wordpress giáo dục

Theme wordpress giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp hiện đang được phát triển hết sức đa dạng và chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm. Trong đó phải kể tới một số những gợi ý chất lượng như:

Theme Mona Education

theme wordpress giáo dục Mona

Mona Media được biết tới là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín nhiều năm trên thị trường. Và với khả năng đáp ứng hầu hết các yêu cầu phát triển website thuộc lĩnh vực giáo dục đến từ các đối tác khách hàng lớn nhỏ thì theme wordpress giáo dục đến từ Mona hiện nay khá phong phú.

Mona mang đến theme có sẵn theo nhiều style với đầy đủ tính năng hỗ trợ cần thiết cho các website giáo dục hay phát triển theo yêu cầu đến từ khách hàng. Phát triển một website chất lượng với các theme chuyên nghiệp là vấn đề mà người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa Mona Media.

Xem thêm các mẫu website giáo dục đa lĩnh vực TẠI ĐÂY!

OceanWP

Sử dụng vô cùng dễ dàng cùng giao diện OceanWP miễn phí đã được cung cấp. Cùng với khả năng thích hợp trên mọi thiết bị, đồng thời dễ dàng chỉnh sửa trên các thiết bị đã tạo nên một website vô cùng thân thiện và chất lượng khi được đưa vào sử dụng. Hàng nghìn người sử dụng đánh giá cao ưu điểm khá nổi bật như thiết kế website đa ngôn ngữ với tốc độ nhanh, tối ưu hóa SEO,… giúp OceanWP càng nhận được tin tưởng từ khách hàng.

Education Base

theme wordpress giáo dục education base

Gọn gàng, mượt mà và đa dạng màu sắc: đây là các từ miêu tả thiết kế của Education Base. Theme WordPress giáo dục miễn phí này sở hữu 1 layout có thiết kế tỉ mỉ, hỗ trợ các website hiển thị đa dạng thông tin. Các màu sắc hay font chữ đều được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo nên nét hiện đại cực hấp dẫn. Thêm vào đó, theme cũng hiển thị thông tin liên lạc ngay đầu trang cũng như mục contact form cụ thể ở cuối trang, giúp khuyến khích học sinh và phụ huynh tương tác với nhà trường nhiều hơn.

Theme cho phép thể hiện nhiều thông báo về trường học của bạn: giới thiệu cơ bản, dịch vụ nổi bật, các khoa đào tạo, khóa học, đội ngũ giảng viên hay cả testimonial.

Academy Education

Theme Academy Education chính là là một trong những lựa chọn ưu tiên số 1 cho các trường đại học, học viện, cao đẳng hoạt động với quy mô lớn. Cung cấp khá nhiều tùy chỉnh cho các trang web, trang liên hệ đến từ cơ sở và cho giảng viên,… Giúp website khi được đưa vào sử dụng sẽ phát huy được tối đa giá trị của mình.

Khi sử dụng theme Academy Education, khách hàng được sử dụng nhiều mẫu mã vô cùng đa dạng, cùng khá nhiều tính năng cũng như công cụ để hỗ trợ đã được tích hợp. Phát triển cũng như duy trì hoạt động của website là vấn đề luôn được đảm bảo tốt.

Edu Center

edu center

Educenter cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đa dạng. Layout của theme cho phép bạn trình bày đầy đủ những thông tin như bộ luật ứng xử, các khóa học, đội ngũ giảng viên, phản hồi từ học sinh, album ảnh,… Theme cũng tương thích tốt với plugin LearnPress WordPress LMS, giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý các khóa học. Ngoài ra, tốc độ vận hành nhanh chóng, thiết kế responsive, tương thích tốt với Gutenberg editor hay WooCommerce, tối ưu hóa SEO cùng các  tính năng khác trên theme cũng sẽ giúp bạn tạo 1 website hoàn hảo cho trường học của bạn.

Academy Pro

Cung cấp các bố cục có khả năng phù hợp với đa số nội dung và hình ảnh. Do vậy, việc thu hút nhiều người dùng với các website giáo dục đã trở nên vồ cùng đơn giản và đặc biệt dễ dàng hơn. Đặc trưng cơ bản của theme wordpress giáo dục Academy Pro là quá trình cung cấp các chủ đề đính kèm theo một thanh trượt để tạo nên ấn phẩm ấn tượng, nổi bật cùng khả năng phù hợp với các thiết bị khi truy cập.

Educational Zone

Sử dụng theme wordpress giáo dục Educational Zone, khách hàng có thể thiết kế và sau đó đưa vào sử dụng cho các tổ chức giáo dục và các trung tâm đào tạo. Mang đến giao diện màu sắc đa dạng và dễ dàng trong công tác thiết lập, tùy chỉnh để hỗ trợ quản lý website hiệu quả.

education zone

Foundation

Với những tổ chức cũng như câu lạc bộ học thuật thì việc chú ý chọn theme wordpress là một quyết định đúng đắn. Đặc trưng chung của theme này là thiết kế với dạng ba cột, sở hữu các bố cục vô cùng khác biệt và độc đáo. Và đồng thời đa dạng màu sắc đủ hấp dẫn để tạo nên tổng thể website. Đặc biệt với tính năng có hỗ trợ video và tích hợp cùng sự kiện,… giúp hỗ trợ các hoạt động đến từ cơ sở giáo dục ở mức tối đa.

Masterstudy

Giữa nhiều sự lựa chọn theme wordpress giáo dục, Grand College là sự lựa chọn không thể chất lượng hơn dành cho các trung tâm ngoại ngữ. Chính xác đến từng chi tiết cùng màu sắc hài hòa với bố cục khoa học đã tạo nên website dành cho các trung tâm ngoại ngữ chất lượng và hoàn hảo nhất.

theme master study

University

Theme University được đánh giá vô cùng cao nhờ thiết kế rất gọn gàng, nhẹ nhàng, thân thiện với nhiều người dùng. Bởi sự đơn giản đó đã làm nên sự tinh tế, thanh lịch cũng như chuyên nghiệp. Không chỉ như vậy, cùng đầy đủ tính năng đã được cung cấp thì công việc tạo nên một website giáo dục rất chất lượng là vấn đề có thể yên tâm có được.

Signify Education

Cái độc đáo của Signify Education là việc nó giúp bạn tạo được một website chuyên blog cho trường học, cơ sở giáo dục,… Theme WordPress giáo dục này có thiết kế khá gọn gàng, gam màu tươi sáng cộng font chữ khá hiện đại.

Signify Education cho bạn các tính năng nổi bật, hỗ trợ rất tốt quá trình thiết kế website của bạn. Có thể kể đến như thiết kế responsive hoặc cho phép tùy chỉnh theme linh hoạt. Trong trường hợp bạn muốn thiết kế nhiều hơn một website blog, website vẫn có thể hiển thị những mục như thông tin liên lạc hay liên kết mạng xã hội.

signify education

Grand College

Grand College là theme wordpress giáo dục dùng để giới thiệu các khóa học, trung tâm theo nhiều phong cách mới mẻ với dạng tạp chí. Ở đó mỗi ấn phẩm được trình bày nhẹ nhàng, và tối ưu SEO theo tiêu chuẩn hỗ trợ việc giới thiệu, cung cấp các thông tin về khóa học được thực hiện tốt.

Có nhiều theme chất lượng được đưa vào sử dụng giúp hoàn thiện website wordpress giáo dục. Tìm hiểu, đánh giá và cân nhắc các theme wordpress giáo dục phụ thuộc vào nhu cầu giúp chúng ta dễ dàng đưa ra cho mình các lựa chọn chất lượng. Qua đó việc tạo nên website giáo dục lý tưởng, duy trì hoạt động ổn định và phát huy tối đa giá trị sử dụng đều được đảm bảo tốt.

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648