September 7, 2021

Top 10 dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ, Cloud VPS giá rẻ uy tín, tốt nhất hiện nay

cho thuê vps giá rẻ

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phát triển website hay phần mềm có nhiều thông tin cần nắm bắt. Xác định được VPS là gì, hay đâu là nhà cung cấp VPS giá rẻ trở thành những thông tin cơ bản cần chú ý. Nhờ đó, việc sử dụng VPS khi có nhu cầu mới diễn ra thuận lợi, có được kết quả lý tưởng nhất. Bài viết dưới đây của mauwebsite sẽ giới thiệu cho các bạn top 10 nhà cung cấp dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ, Cloud VPS giá rẻ uy tín nhất hiện nay.

VPS là gì?

VPS là cụm từ viết tắt của Virtual Private Service chính là máy chủ ảo được tiến hành tạo nên từ việc phân chia một máy chủ vật lý trở thành nhiều máy ảo khác nhau. Những máy ảo này sẽ có tính năng tương tự nhau, đồng thời sẽ hoạt động dưới dạng chia sẻ tài nguyên với máy chủ vật lý ban đầu được sử dụng.

VPS

Với mỗi một VPS sẽ có đầy đủ các phần như dung lượng RAM, CPU, hay dung lượng HDD, IP và có cả hệ điều hành riêng. Với VPS thì người dùng sẽ có toàn quyền trong việc quản lý root cũng như khởi động lại hệ thống khi cần thiết. Việc sử dụng máy chủ ảo này mang tới cho chúng ta sự chủ động và nhiều lợi ích lớn.

Các tiêu chí khi chọn VPS giá rẻ

Lựa chọn được VPS giá rẻ có chất lượng, giá tốt giúp nhu cầu của từng người được đáp ứng tốt như yêu cầu. Xác định được tiêu chí khi cần lựa chọn VPS giá rẻ với chất lượng cao giúp chúng ta có được sự chủ động cần thiết. Trong đó những yêu cầu quan trọng chính là:

  • Phần mềm ảo hóa: Ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của VPS. Quan tâm tới các loại phần mềm và kỹ thuật ảo hóa khác nhau được sử dụng từ phía nhà cung cấp server trước khi đưa ra quyết định sau cùng.
  • Tài nguyên máy chủ: Những thông số cần quan tâm là băng thông, RAM và Disk của máy chủ ảo được lựa chọn.
  • Hệ điều hành: Có hai hệ điều hành phổ biến thường được dùng cho VPS là Windows và Linux. Trong đó với web hoạt động với MySQL và PHP thì sử dụng hệ điều hành Linux. Với website sử dụng mã nguồn ASP.Net cần tới VPS sử dụng hệ điều hành Windows.
  • Vị trí đặt máy chủ: Chúng ta có thể thuê dịch vụ VPS tại Việt Nam và cả ở nước ngoài đều được cung cấp. Tuy nhiên, việc sử dụng máy chủ đặt tại Việt Nam trở thành lựa chọn tốt hơn với khả năng đảm bảo ở đường truyền dữ liệu.
  • Thời gian Uptime: Đây chính là thời gian mà server hoạt động liên tục, không xuất hiện tình trạng gián đoạn. Thời gian uptime càng cao đồng nghĩa với máy chủ được cung cấp có khả năng hoạt động ổn định và mượt mà.
  • Khả năng hỗ trợ: Lựa chọn một nhà cung cấp VPS vô cùng cần thiết bởi nó đảm bảo được chất lượng, độ tin cậy cao, hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Một đơn vị cung cấp máy chủ ảo có khả năng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có yêu cầu luôn trở thành lựa chọn lý tưởng.

Top 10 dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp VPS giá rẻ khác nhau hoạt động. Việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín sẽ mang tới máy chủ ảo chất lượng cao, hoạt động ổn định với giá thành hợp lý. Qua đó nhu cầu được đáp ứng với chi phí phải chăng và hợp lý.

Mona Media

nhà cung cấp dịch vụ cho thuê vps giá rẻ uy tín Mona Media

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin với gần 10 năm kinh nghiệm, Mona Media có đủ khả năng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Khi cần sử dụng tới máy chủ ảo VPS giá rẻ bạn liên hệ với Mona Media sẽ nhận được hỗ trợ tốt.

Cung cấp máy chủ ảo chất lượng đem lại hiệu quả ứng dụng cao, đảm bảo giúp quá trình sử dụng ổn định và mượt mà nhất. Tùy thuộc vào từng mục đích dùng thực tế, cũng như chi phí có thể chi trả thì Mona Media mang tới nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng cân nhắc. Cùng với hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp, khả năng giải đáp thắc mắc 24/7 thì việc chọn VPS giá rẻ theo nhu cầu đều được hỗ trợ tốt với cam kết ở chất lượng.

Hostinger

Bản chất của Hostinger chính là đại lý cung cấp VPS giá rẻ dưới dạng kiến trúc đa hạ tầng. Những tiện ích lý tưởng, phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng đều được cung cấp bởi Hostinger. Chất lượng tốt, giá thành rẻ giúp mỗi khách hàng có được sự hài lòng lớn nhất, hỗ trợ hiệu quả như yêu cầu.

Vhost

Vhost

Trong số những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê VPS, Cloud VPS giá rẻ chuyên nghiệp, giá rẻ thì Vhost không thể thiếu. Chất lượng dịch vụ tốt, giá thành tốt, hỗ trợ chu đáo, nhiều hậu mãi,… giúp Vhost tạo dựng được chỗ đứng vững chắc giữa nhiều sự lựa chọn, nhiều nhà cung cấp khác cùng hoạt động cạnh tranh.

Amazon VPS

Không chỉ là giá thành rẻ, chất lượng cao mà còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Tiêu biểu trong số đó là hỗ trợ tặng 1 năm Clould VPS miễn phí, cùng nhiều dịch vụ chất lượng giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn Amazon VPS khi cần sử dụng VPS cho nhiều mục đích khác nhau.

Với Amazon VPS thì mọi hoạt động trên nền tảng đám mây Amazon đem tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời, lợi ích sử dụng lớn và những đánh giá tích cực nhất. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ chương trình dùng thử giúp khách hàng có sự yên tâm tối đa.

vultr.com

vultr

Khi cần chọn nhà cung cấp VPS giá rẻ, chất lượng cao theo yêu cầu thì vultr.com chính là một điểm đến lý tưởng. Cung cấp hệ thống dịch vụ phong phú đem tới trải nghiệm cao, sự hài lòng lớn cho mọi khách hàng.

vultr.com được biết là một đơn vị nước ngoài song VPS được cung cấp tại đây nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng Việt, các doanh nghiệp hoạt động với quy mô từ nhỏ tới lớn hết sức đa dạng. VPS cung cấp bởi vultr.com sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật từ hiệu suất ổn, dễ sử dụng, cấu hình cao,… đem lại trải nghiệm hài lòng cho mọi khách hàng.

iNet

Khi cần chọn dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ uy tín thì iNet là một tên tuổi hàng đầu, lâu đời tại thị trường Việt. Chất lượng dịch vụ cao, ổn định mang tới khả năng thuyết phục mọi khách hàng. Với mọi yêu cầu trong sử dụng VPS đều được đáp ứng tốt khi liên hệ, nhận hỗ trợ bởi iNet.

Đặc biệt, với giá thành phải chăng cho dịch vụ cung cấp ra thị trường giúp VPS tại iNet thích hợp với mọi khách hàng. Dù bạn có yêu cầu như thế nào đều được hỗ trợ tốt với chi phí phải chăng, hợp lý.

Tinohost

nhà cung cấp Tino Host

Tinohost hoạt động là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp về tên miền, hosting, VPS chất lượng cao, giá thành tốt. Hoạt động trên thị trường không quá nhiều năm song với sự chuyên nghiệp của mình thì Tinohost nhận được sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng. Chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm với giá thành tốt giúp mỗi người dùng chủ động cân nhắc sử dụng gói dịch vụ thích hợp, đem lại hiệu quả cao.

Google Cloud VPS

Google Cloud VPS mang tới dịch vụ cloud server với một phần từ nền tảng đám mây của Google. Miễn phí song đem tới độ tin cậy lớn, năng suất cao, khả năng kiểm soát linh hoạt và ít gián đoạn đem lại hiệu quả ứng dụng lý tưởng như chúng ta mong muốn.

Bkhost

Khi cần thuê máy chủ ảo theo yêu cầu, giá thành rẻ thì Bkhost chính là nhà cung cấp để tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, với đối tượng người dùng là sinh viên thì đây chính là địa chỉ không thể hợp lý hơn.

dịch vụ cho thuê vps giá rẻ bkhost

Cung cấp gói dịch vụ với giá thành vô cùng hấp dẫn, có nhiều ưu đãi được áp dụng, cùng với chất lượng VPS chất lượng mang tới sự hài lòng lớn, phù hợp với mọi mục đích khác nhau của người dùng.

Azdigi

Phát triển không ngừng, đổi mới từng ngày, nâng cấp hệ thống thường xuyên, đón đầu xu hướng giúp Azdigi trở thành nhà cung cấp VPS giá rẻ chất lượng. Hoạt động khoảng 4 năm song với sự nỗ lực không ngừng thì Azdigi trở thành sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo, nhận được sự tin tưởng lớn.

Sử dụng công nghệ High Availability trên Cloud, hay ổ cứng SSD Enterprise tốc độ cao,… cùng nhiều lợi thế giúp Azdigi trở thành giải pháp hoàn hảo.

Có rất nhiều dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ khác nhau hoạt động trên thị trường để chúng ta đánh giá, cân nhắc lựa chọn. Trong đó, với những cái tên kể trên hy vọng giúp bạn có những gợi ý chất lượng để đưa ra cho mình quyết định đúng đắn, hợp lý. Nhu cầu dùng VPS lúc này được hỗ trợ tốt, giải quyết hiệu quả như yêu cầu.

Xem thêm: Mua tên miền ở đâu uy tín? Top 10 nhà cung cấp tên miền – đăng ký domain

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648