November 4, 2021

Top 10 phần mềm thiết kế web kéo thả phổ biến nhất

top 10 phần mềm thiết kế web kéo thả

Ngày nay website chính là công cụ đắc lực giúp gắn kết doanh nghiệp với khách hàng nhanh nhất. Website còn là nơi bạn có thể kiếm tiền nếu như bạn biết cách khai thác chúng. Tuy nhiên bạn không phải là lập trình viên, không có nhiều kinh nghiệm thiết kế web? Bạn không cần lo lắng! Mẫu Website Mona sẽ giới thiệu các bạn top 10 phần mềm thiết kế web kéo thả. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể sở hữu một website hoàn chỉnh!

Phần mềm thiết kế web kéo thả là gì?

Phần mềm thiết kế web kéo thả nơi sẽ đem đến cho người dùng những tính năng đầy đủ và cần thiết để có thể thiết kế một website hoàn chỉnh. Sử dụng những phần mềm này bạn không cần lo lắng về vấn đề viết code. Những phần mềm này ra đời đã tạo nên bước ngoặt lớn trong ngành công nghệ thông tin tiên tiến. Những ứng dụng này đã cho phép người dùng có thể tự thiết kế website mà không cần có nhiều kinh nghiệm. Các cá nhân hay doanh nghiệp có thể tự tạo website phục vụ mục đích của mình.

phần mềm thiết kế web kéo thả

Lợi ích của phần mềm thiết kế web kéo thả

Vì tính nhanh chóng, tiện lợi mà an toàn cho nên phần mềm thiết kế web kéo thả được nhiều người sử dụng. Chúng đem lại nhiều lợi ích:

  • Tiện lợi, dễ sử dụng: Phần mềm phù hợp với cả những người không biết gì về code. Các thao tác thực hiện đơn giản, kéo thả chuột là bạn đã có thể hoàn thiện các bước…
  • Tiết kiệm thời gian, công sức: Nếu như đi thuê thiết kế ở một công ty bạn sẽ phải chi trả khá nhiều tiền. Rồi mất nhiều thời gian để bên công ty thiết kế hoàn chỉnh sản phẩm. Thậm chí, có nhiều đơn vị thiết kế web và bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Vì vậy đây chính là giải pháp hữu hiệu cho bạn nếu như không yêu cầu quá cao về web sản phẩm.
  • Giúp bạn tiết kiệm chi phí: Nhiều doanh nghiệp lớn bỏ một khoản tiền kha khá để thuê thiết kế một website. Nhưng với phần mềm thiết kế web kéo thả thì bạn sẽ không cần mất nhiều chi phí đến như vậy mà vẫn có thể sở hữu một website thành phẩm theo đúng ý của cá nhân, doanh nghiệp.

Top 10 phần mềm thiết kế web kéo thả phổ biến nhất hiện nay

1. Adobe DreamWeaver

Phần mềm Adobe DreamWeaver sẽ đem đến những thao tác kéo thả đơn giản để xây dựng nên một website hoàn chỉnh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi thiết kế một website hoàn chỉnh. Thậm chí bạn có thể sử dụng phần mềm này để thiết kế một website chuyên nghiệp mà không cần có những kỹ năng chuyên môn về mảng thiết kế web.

phần mềm thiết kế web kéo thả dreamweaver

Ứng dụng này đến từ nhà Adobe – Một cái tên quá quen thuộc với dân lập trình. Cho nên khi sử dụng phần mềm này bạn có thể kết hợp cùng với những phần mềm khác của nhà Adobe để có một sản phẩm website hoàn chỉnh. Điều này đã đem đến những trải nghiệm mới lạ cho người dùng so với những sản phẩm phần mềm thiết kế web kéo thả khác trên thị trường.

2. Slimbuilder – Phần mềm thiết kế web kéo thả dễ sử dụng nhất

Slimbuilder này đang là một trong những phần mềm thiết kế web kéo thả được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ai cũng có thể sử dụng chúng, cho nên nó được ứng dụng nhiều trong lập trình web. Các thao tác click chuột đơn giản; Với những cú click chuột khá cơ bản bạn đã có thể tự thiết kế bố cục trang web theo ý mình. Tại đây bạn cũng có thể thay đổi giao diện trang web, màu sắc của website mà không cần nhiều bước phức tạp.

Điểm nổi bật của phần mềm Slimbuilder là bạn có thể tạo trang web mà không giới hạn số trang. Do đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế theo những gì bạn muốn.

3. Artisteer – Công cụ thiết kế website kéo thả đơn giản

Phần mềm Artisteer sẽ giúp bạn có thể tự xây dựng nên một trang web hoàn chỉnh của riêng bạn với những công cụ kéo thả đơn giản. Sử dụng phần mềm này bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Ứng dụng nổi bật với khả năng tương thích trên các nền tảng website lớn. Nhờ đó sẽ có những liên kết cực kì hiệu quả trong khi bạn sử dụng phần mềm để thiết kế web. Với những cú click chuột đơn giản và thao tác dễ dàng, bạn có thể nhanh chóng thiết kế nên một website khá bắt mắt và đúng ý của bạn.

phần mềm artisteer

4. WebEasy Professional

Phần mềm này hỗ trợ thiết kế website không yêu cầu người dùng cần am hiểu về code. Cho nên kể cả bạn không phải là dân lập trình nhưng vẫn có thể dễ dàng sử dụng WebEasy Professional. Tại đây có sẵn nhiều giao diện tùy biến, bạn có thể chọn lựa và sửa chúng theo ý của bạn. Ứng dụng cung cấp tài liệu hướng dẫn để bạn có thể dễ dàng thao tác hơn nếu gặp vấn đề. WebEasy Professional cung cấp tính năng xuất bản – Bạn có thể chia sẻ trang web đến cộng đồng dễ dàng và nhanh chóng. Tính năng xem trước giúp bạn có thể hoàn thiện hơn sản phẩm web của mình. Tại đây cũng có tài nguyên đa dạng, các phương tiện khác của phần mềm góp phần bạn hoàn thiện sản phẩm web nhanh hơn.

5. WordPress

Đây là phần mềm thiết kế web kéo thả dễ sử dụng nhất hiện nay. Nền tảng WordPress cung cấp 2 phiên bản: miễn phí và Trả phí. Muốn có một trang web chuyên nghiệp, đầy đủ các chức năng mong muốn thì bạn nên sử dụng phiên bản trả phí để có trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể thiết kế website bằng WordPress nhanh chóng mà không cần viết code. WordPress cung cấp cho người dùng nhiều template đẹp phù hợp với mục đích trang web; Cung cấp tên miền miễn phí. Ngoài ra ứng dụng còn có giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng mà vẫn đầy đủ tính năng.

thiết kế web bằng wordpress

6. Yola Silver

Phần mềm thiết kế website kéo thả Yola Silver tương thích tốt trên thiết bị di động. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng linh hoạt; Có hơn 250 giao diện thiết kế vô cùng đẹp mắt, bạn dễ dàng lựa chọn một giao diện phù hợp. Chức năng kéo thả dễ dàng thao tác, bạn có thể lựa chọn, sắp xếp bố cục web dễ dàng. Tại đây bạn có thể dễ dàng thêm video Youtube mà không cần xử lí mã nhúng HTML.

7. Homestead

Homestead là một phần mềm thiết kế web kéo thả với hơn 20 năm ra đời và phát triển. Tại đây sẽ hỗ trợ người dùng tạo website tin tức, bán hàng trực tuyến dễ dàng. Phần mềm có thể chạy trên các nền tảng Linux, Mac, Window,… Homestead cung cấp cho người dùng hơn 200 templates với nhiều lĩnh vực khác nhau; Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một template đáp ứng yêu cầu. Bạn có thể tạo các tên miền phụ thoải mái, thêm bản đồ, biểu mẫu,… Ứng dụng đem đến cho bạn để hoàn thiện một website hoàn chỉnh.

homestead

8. Web Studio

Phần mềm Web Studio được sử dụng nhiều hiện nay với nhiều tính năng nổi bật. Ngoài những tính năng cơ bản, phần mềm mang đến những tính năng nâng cao phù hợp với những người có trình độ chuyên môn cao. Một số công cụ hiện đại có trên Web Studio như: Thiết kế đồ họa, tính năng phân quyền; Giao diện thiết kế chuyên nghiệp và được tối ưu; tính năng bảo mật thông tin cao nên tài khoản sẽ được đảm bảo an toàn. Ngoài ra người dùng có thể tạo các tên miền phụ và xuất bản chúng như một trang web chính.

9. Microsoft web Expression

Phần mềm này là một trong những phần mềm thiết kế web kéo thả đơn giản bậc nhất hiện nay. Nếu bạn là người không có nhiều kĩ năng chuyên môn thì cũng có thể tự thiết kế một trang web tại đây. Với những thao tác đơn giản và được hướng dẫn chi tiết; Bạn có thể nhanh chóng có cho mình một sản phẩm web.

microsoft expression

10. LadiPage nền tảng/ Thiết kế Landing Page siêu dễ

Đây là một nền tảng thiết kế web kéo thả cho những nhà quảng cáo, tiên phong. Phần mềm này giúp bạn tăng tốc chiến dịch marketing cho công ty; Tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng tối đa. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể tự tay thiết kế Landing Page mà không cần có các kĩ năng. Tại đây bạn có thể sử dụng miễn phí kho giao diện bản quyền từ LadiPage. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chỉnh sửa thông tin và xuất bản với tên miền nền tảng.

Các phần mềm thiết kế web kéo thả sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tự tạo một trang web riêng mà không cần phải giỏi code. Hy vọng top 10 phần mềm thiết kế web kéo thả mà chúng tôi gợi ý bên trên sẽ giúp bạn lựa chọn ra được phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu bản thân. Chúc bạn tự tạo website thành công!

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648