January 12, 2022

Nhúng fanpage vào website, cách chèn fanpage vào website

Trong lĩnh vực kinh doanh online thì tận dụng website, fanpage mang tới cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng thuận lợi, hiệu quả hơn. Biết cách chèn fanpage vào website trở thành yêu cầu cơ bản, quan trọng để việc nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu, được nhiều khách hàng biết tới, cải thiện được hiệu quả kinh doanh tốt hơn, đem lại lợi nhuận cao, hoàn thành tốt những mục tiêu đã đặt ra. Trong bài viết dưới đây, Mẫu website Mona sẽ hướng dẫn bạn cách chèn fanpage vào website, nhúng fanpage vào web đơn giản nhất.

Lý do cần nhúng, chèn fanpage vào website là gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện tại thì việc sở hữu một fanpage riêng trên facebook là điều quan trọng, có tác động không nhỏ tới hoạt động kinh doanh. Có thêm nhiều khách hàng, nhiều đơn hàng hơn được đảm bảo khi khai thác fanpage thành công.

Tuy nhiên, trong thực tế thì fanpage trên facebook khi sử dụng cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề, có nhiều nguy cơ có khả năng xảy ra, đặc biệt là tình trạng bị khóa, thậm chí là bị mất vĩnh viễn vì nhiều nguyên nhân, nhiều lý do. Khi mà chúng ta phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức mới có thể xây dựng, tạo nên một fanpage phát triển thì mất vĩnh viễn không dễ dàng chấp nhận, là tổn thất lớn.

Trong khi đó thì website sẽ thuộc quyền sở hữu cá nhân, tuân thủ theo quy định của pháp luật. Đó là sản phẩm mà chúng ta phát triển, trực tiếp quản lý nên có thể an tâm về nguy cơ bị mất hơn nhiều so với fanpage facebook. Lúc này, liên kết giữa web và fanpage trở thành giải pháp để nâng cao hiệu quả kinh doanh, thu hút khách hàng tiềm năng thuận lợi.

Không những vậy, Google ở hiện tại đang cập nhật nội dung vào chỉ mục được xây dựng từ những web như facebook khi mà nội dung tại các fanpage mang lại kết quả tìm kiếm hỗ trợ cho kinh doanh, phát triển thương hiệu. Sự kết nối giữa website và facebook giúp việc tận dụng lượng truy cập tối đa, cũng tác động tích cực cho SEO.

Chèn fanpage vào website là sự kết hợp hoàn hảo, tạo sự gắn kết, thống nhất trong hoạt động kinh doanh, quảng bá thương hiệu. Sự liên kết chặt chẽ thông qua hai nền tảng này giúp chúng ta khai thác được tối đa những giá trị, lợi ích cần thiết.

Hướng dẫn cách chèn fanpage vào website đơn giản

Việc nhúng, chèn fanpage vào website chúng ta có thể hoàn thành với 4 bước cơ bản, dễ dàng thực hiện. Thực hiện theo đúng các bước, đúng quy trình giúp việc chèn fanpage vào web khi có yêu cầu được hoàn thành nhanh chóng, tạo nên sự liên kết cần thiết giữa hai nền tảng, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh tối đa. Cụ thể các bước cần thực hiện chính là:

Đăng nhập tài khoản facebook

Bước đầu tiên cần tiến hành hết sức đơn giản, chúng ta chỉ cần thực hiện thao tác đăng nhập vào tài khoản facebook là hoàn thành. Việc đăng nhập vào tài khoản chúng ta thực hiện ở đường link dưới đây:

https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Tùy chỉnh cấu hình plugin fanpage

Đây là bước thực hiện việc tùy chỉnh cấu hình plugin fanpage. Trong phần tùy chỉnh cấu hình sẽ có một số mục hiển thị, chúng ta cần điền thông tin phù hợp. Yêu cầu với quá trình tùy chỉnh chúng ta cần thực hiện các mục chính là:

  • URL Trang Facebook: thực hiện dán link fanpage cần nhúng vào website ở mục này.
  • Tab: toàn bộ những tab muốn hiển thị trên plugin được nhập vào ở mục này. Thông thường các tab được sử dụng sẽ là timeline, messages, hay events vào plugin với một danh sách đầy đủ các tab kể trên, giữa các tab sẽ được ngăn cách với nhau bằng dấu “,”.
  • Chiều cao – height: chiều cao của plugin sẽ được tính bằng pixel.
  • Chiều rộng – width: chiều rộng của plugin được tính bằng pixel.

Tiến hành lấy code fanpage

Việc lấy code fanpage thực hiện ở bước này khá đơn giản, dễ dàng hoàn thành với vài thao tác. Cách đơn giản nhất là chúng ta nhấn chọn vào iFrame sau đó thực hiện việc sao chép lại đoạn code hiện ra. Lúc này quá trình lấy code fanpage sẽ xong xuôi, tiếp tục tới các bước tiếp theo.

Nhúng, chèn fanpage vào website

Bước cuối cùng là nhúng, chèn fanpage vào website chúng ta thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng với vài bước là hoàn thành. Lúc đó việc để fanpage xuất hiện trên website sẽ được đảm bảo.

Nhúng fanpage với trang web làm CMS

Cần tạo ra một module trong phần Joomla ở dạng Widget hoặc ở dạng Custom ở trong WordPress dưới dạng text. Ngay sau đó thực hiện việc chèn đoạn code fanpage đã sao chép được ở bước thứ 3 vào, cuối cùng là thực hiện lưu lại.

Nhúng fanpage với Blogger

Chúng ta vào mục Bố cục, tiếp tục lựa chọn phần Thêm tiện ích, chọn tiếp vào HTML/Javascript, sau đó dán đoạn code của fanpage vào vị trí Nội dung và đặt tên đầy đủ cho phần tiêu đề. Cuối cùng chỉ cần thực hiện thao tác lưu lại là quá trình hoàn thành. Qua đó fanpage sẽ được nhúng, chèn vào blog theo yêu cầu.

Nhúng fanpage  đối với WordPress

Với website WordPress chúng ta thực hiện việc nhúng, chèn fanpage với 3 bước cơ bản cần thực hiện. Website WordPress hiên nay được sử dụng thông dụng, phổ biến nhất nên việc nhúng fanpage nhận được sự chú ý, tìm hiểu khá nhiều. Thực hiện theo đúng các bước giúp yêu cầu được hoàn thành, đảm bảo hỗ trợ cho yêu cầu trong công việc hiệu quả. Cụ thể sẽ là:

  • Thực hiện đăng nhập vào hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu của WordPress.
  • Vào phần Giao diện, ở mục này chúng ta nhấn chọn vào Widget.
  • Bước cuối cùng nhấn chọn vào Footer tương ứng sau đó chèn đoạn mã code fanpage lấy ở bước 3 phía trên vào, nhấn lưu để hoàn thành quá trình nhúng.

Cách chèn fanpage vào website, nhúng fanpage không quá phức tạp, chúng ta dễ dàng áp dụng sau khi tìm hiểu các bước thực hiện. Tiến hành theo đúng các bước, tìm ra nguyên nhân khi có lỗi xuất hiện để khắc phục nhanh chóng. Lúc đó việc xử lý vấn đề gặp phải có thể hoàn thành nhanh chóng, kịp thời. Liên kết fanpage và trang web mà chúng ta sử dụng sẽ được hoàn thành. Nhờ đó hỗ trợ cho công việc, cải thiện hoạt động kinh doanh đều có thể đạt được.

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648