July 3, 2020

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ LMS, trung tâm tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ - tiếng anh LMS

Hiện nay, ở hầu hết các trung tâm ngoại ngữ, giáo dục, phương pháp quản lý truyền thống thông qua giấy tờ, sổ sách hay các phần mềm tin học văn phòng thông thường đang cho thấy nhiều hạn chế và chưa thể tạo ra điều kiện thuận lợi nhất cho công việc. Rất nhiều nơi đã lựa chọn ứng dụng công nghệ hiện đại để cải thiện hiệu quả quản lý. Trong số các giải pháp được đưa ra, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, giáo dục LMS sở hữu nhiều tính năng nổi bật, có thể hỗ trợ người quản lý thực hiện nhiệm vụ chính xác, nhanh chóng và đạt được kết quả như kỳ vọng.

1/ Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, giáo dục LMS là gì?

LMS – Learning management system là tên gọi chung cho các loại phần mềm hệ thống được ứng dụng chủ yếu trong công việc quản lý giáo dục. Phần mềm LMS có khả năng lưu trữ toàn bộ thông tin, dữ liệu của các trường học, trung tâm ở một vị trí thống nhất, đồng thời cung cấp các công cụ, tính năng như bổ sung, chỉnh sửa, lọc dữ liệu theo bộ lọc, bảng tổng hợp và báo cáo,… Nhờ vậy, người sử dụng có thể dễ dàng thao tác, xử lý các dữ liệu dễ dàng hơn, thời gian cho các nhiệm vụ cũng được rút ngắn và hiệu quản quản lý được nâng cao rõ rệt.

Các chức năng và giao diện của LMS có thể sẽ có sự khác biệt giữa các nhà cung cấp. Tuy nhiên, nhìn chung, chúng đều được thiết kế để hướng đến sự tiện lợi cho người sử dụng, tạo ra sự thuận tiện cho công việc quản lý ở các trung tâm ngoại ngữ hay trung tâm giáo dục, trường học.

LMS là gì

2/ Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ LMS

Lưu trữ, quản lý dữ liệu thống nhất      

Trước đây, dữ liệu thường bị phân tán do được lưu trữ tại các cuốn sổ khác nhau hoặc trên máy tính cá nhân của từng nhân viên. Điều này sẽ khiến công việc đối chiếu, sàng lọc và tìm kiếm thông tin trở nên khó khăn, phức tạp và dễ sai sót.

Ngược lại, với các phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ – quản lý giáo dục LMS, thông tin được lưu trữ thống nhất, tạo sự đồng bộ về dữ liệu. Ngay cả khi bạn truy cập vào hệ thống bằng các thiết bị khác nhau, bạn vẫn có thể tìm kiếm các nguồn tài liệu tương tự, thậm chí là cập nhật trực tiếp các nội dung đang được người dùng khác chỉnh sửa.

Tiết kiệm thời gian

Nhờ việc lưu trữ được tiến hành đồng bộ, các nhân viên phụ trách công việc quản lý dữ liệu, hồ sơ sẽ rút ngắn được thời gian xử lý và lưu trữ dữ liệu một cách thủ công. Trong trường hợp có thông tin cần được chỉnh sửa, bạn cũng sẽ không lãng phí thời gian đi tìm kiếm, chỉnh sửa chúng trên những file dữ liệu khác nhau.

Các công cụ được phần mềm quản lý giáo dục cung cấp cũng sẽ giúp người dùng có thể giảm bớt được thời gian thực hiện các nhiệm vụ thường ngày. Ví dụ như khi tìm thông tin học viên ở các trung tâm, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trực tiếp bằng tên hoặc sàng lọc thông qua các tiêu chí về lớp học, thời gian học, giảng viên,…

Nâng cao hiệu suất quản lý trung tâm ngoại ngữ

Tiết kiệm nhân lực

Các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp các công việc giấy tờ trở nên gọn nhẹ và đơn giản hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm nhân lực và kinh phí chi trả lương cho các nhân viên phụ trách lưu trữ, quản lý dữ liệu, hồ sơ, kế toán…

Nâng cao hiệu quả công việc

Ở các phương pháp quản lý trước đây, khi phát hiện ra lỗi sai, bạn sẽ mất khá nhiều công sức để tìm kiếm, khắc phục vấn đề. Đôi khi, việc này sẽ gây ra ảnh hưởng đến tiến độ của các công việc, nhiệm vụ khác. Do đó hiệu suất công việc luôn chỉ ở mức thấp.

Ngược lại, khi ứng dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh LMS vào công việc ở các trung tâm giáo dục, bạn không chỉ giúp đẩy nhanh tiến độ, nâng cao chất lượng công việc mà ngay cả khi vô tình gặp phải lỗi sai, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng xử lý, đảm bảo thời gian hoàn thiện. Đây cũng là nguyên nhân giúp hiệu quả công việc được nâng cao.

3/ Tính năng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, tiếng anh tại Mona Media

Quản lý hồ sơ giảng viên, quản lý học viên trung tâm

Phần mềm LMS giúp bạn có thể tạo, chỉnh sửa, xóa, lưu trữ tất cả hồ sơ giảng viên, học viên tại trung tâm ngoại ngữ, trung tâm giáo dục. Thông thường, các thông tin được lưu trữ sẽ được chia thành phần thông tin cá nhân (bao gồm tên tuổi, thông tin căn bản và các thông tin liên hệ) và thông tin khóa học (với học viên là tên lớp, tiến độ học tập, đánh giá từ giảng viên,… với giảng viên là lịch dạy, tiến độ các lớp,…).

Người quản lý có thể sử dụng các công cụ và tính năng của LMS để hỗ trợ cho công việc của mình, cụ thể như tiến hành đánh giá khóa học, đánh giá khả năng tiếp nhận của sinh viên và cách giảng dạy của giáo viên, kiểm soát và sắp xếp lịch học, phân lớp, … Trong trường hợp cần thiết có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin, giải quyết các vấn đề phát sinh cho học viên, giảng viên.

Quản lý tài chính, tính lương, học phí

Khi sử dụng phần mềm LMS, bảng tính lương cho giảng viên và tính học phí cho sinh viên sẽ được đồng bộ với dữ liệu về hồ sơ khóa học. Dựa trên lịch giảng dạy của giảng viên, bộ phận quản lý và kế toán có thể tính toán mức lương chuẩn xác, đầy đủ cho từng người. Đồng thời, về phía học viên, bạn cũng sẽ kiểm soát được các khoản học phí và việc nộp học phí của tất cả mọi học viên.

Dữ liệu cho phép bạn liệt kê đầy đủ các khoản thu chi, giúp việc quản lý rõ ràng minh bạch. Khi đánh giá được chính xác về tình hình tài chính của trung tâm ngoại ngữ, trung tâm giáo dục, người phụ trách quản lý cấp cao có thể thực hiện các điều chỉnh thích hợp để cải thiện tình trạng, gia tăng lợi nhuận.

Tích hợp trên nhiều nền tảng

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi có thể tích hợp trên nhiều nền tảng sẽ cho phép người dùng truy cập, sử dụng và chỉnh sửa dữ liệu từ nhiều nền tảng khác nhau bao gồm website, web-app, ứng dụng trên điện thoại, phần mềm cài đặt cho máy tính. Mỗi nền tảng đều có những ưu thế nhất định. Các phần mềm có thể tích hợp được càng nhiều nền tảng khác nhau càng đếm đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Người dùng có thể lựa chọn sử dụng các nền tảng khác nhau để tạo ra sự thuận tiện cho bản thân cũng như đảm bảo sự phù hợp, thích hợp với đặc điểm, yêu cầu của từng trung tâm, cơ sở khác nhau.

Liên kết hệ thống học trực tuyến, bán khóa học online (LMS và Elearning)

Hệ thống này được chúng tôi phát triển, thiết kế, lập trình trên nhiều nền tảng Web app – Website – Ứng dụng điện thoại. Bạn có thể truy cập vào hệ thống từ các trình duyệt như khi lướt web thông thường. Tuy nhiên, giao diện của web-app sẽ có những đặc điểm và cung cấp bộ công cụ tương đương với một phần mềm máy tính.

Với các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, giáo dục theo kiểu web-app, bạn có thể trực tiếp kết nối phần mềm với trang web học trực tuyến. Khi đó, trung tâm có thể kết hợp thực hiện các khóa học hoặc bán tài liệu online. Theo chiều ngược lại, các bạn học viên mới cũng có thể đăng ký qua website và dữ liệu được chuyển thẳng tới hệ thống quản lý để xếp lớp học.

Đặc biệt hệ thống học trực tuyến Elearning là 1 nền tảng cực kỳ hiệu quả trong giảng dạy – hỗ trợ giảng dạy từ xa (đặc biệt trong những

4/ Hệ sinh thái phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, giáo dục LMS của Mona Media

Chỉ 1 gói sở hữu toàn bộ hệ thống tính năng

LMS sở hữu đầy đủ mọi tính năng căn bản và quan trọng nhất với một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, giáo dục bao gồm các tính năng, công cụ lưu trữ thông tin, dữ liệu giảng viên-học viên, tính lương, thu học phí, tích hợp đa nền tảng và có thể kết nối trực tiếp với website. Bộ công cụ và chức năng của LMS do Mona thiết kế sẽ đem lại sự hỗ trợ đắc lực nhất dành cho người dùng, giúp đơn giản hóa công việc quản lý.

Không dừng lại ở đó, các chức năng này cũng được phát triển và thiết kế vô cùng khoa học, tiện ích, nổi trội hơn rất nhiều so với các phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh cùng loại trên thị trường.

Thiết kế phần mềm quản lý theo nhu cầu, đặc thù riêng

Bên cạnh bộ hơn 1000 tính năng – cấu hình trong gói Core và Basic, chúng tôi còn có thể thiết kế, lập trình thêm các tính năng theo đúng yêu cầu và đặc thù riêng trong mô hình hoạt động của các trung tâm giáo dục. Khách hàng chỉ cần đưa ra các yêu cầu thiết kế, Mona sẽ đưa đến cho khách hàng những kế hoạch và sản phẩm ưng ý nhất.

Công nghệ hiện đại, cập nhật và bảo mật cực cao

Công nghệ thiết kế phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ  luôn được đội ngũ lập trình viên của Mona Media cập nhật nhanh chóng, liên tục. Nhờ việc áp dụng các công nghệ, phương pháp thiết kế hiện đại, chất lượng, Mona có thể tạo ra những sản phẩm đa chức năng và đem đến hiệu quả cao trong công việc. Đặc biệt hệ thống phát triển với nhiều tầng lớp bảo mật, đi kèm với đó là ngôn ngữ lập trình bảo mật cao, khả năng dịch ngược phần mềm là không thể xảy ra.

Mọi thông tin và hỗ trợ về phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, trung tâm dạy tiếng nước ngoài quý khách vui lòng liên hệ theo

  • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648