Mẫu website Quán ăn

Trong thời đại mà công nghệ internet phát triển như ngày nay thì bất cứ mảng kinh doanh nào cũng có thể kinh doanh online được dù là sản phẩm hay dịch vụ. Quán ăn là một ngành kinh doanh đặc trưng trong việc kinh doanh online ngày nay với hàng nghìn những đơn hàng thức ăn được giao mỗi ngày, khách hàng chỉ cần ngồi 1 chỗ, tìm kiếm bằng vài cú click là có thể đặt được thức từ hàng nghìn quán ăn khác nhau rồi. Bấy nhiêu thôi cũng đủ để thấy được mức độ bao phủ của internet và website chính là một công cụ tốt nhất để tiếp cận với khách hàng và tăng đơn hàng rõ rệt.

Mẫu website quán ăn cũng không quá xa lạ với những công ty thiết kế website như Mona Media. Đặc trưng của các website quán ăn đó là hình ảnh đẹp và bắt mắt, đó là yếu tố quyết định của một website có nhiều đơn hàng hay không. Với Mona Media các designer kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thiết kế một website chuẩn từ trong ra ngoài, từ code tới hình ảnh. Đặc biệt là website hiện đại với thiết kế chuẩn SEO và Responsive, giúp website tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và để lại ấn tượng tốt nhất.

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648