Mẫu website bán bánh kẹo - bán kem

Các mẫu website tiệm bánh – tiệm kem sẽ là trợ thủ đắc lực cho những cửa hàng bánh, cửa hàng kem. Mẫu website bán bánh sẽ phù hợp với các cửa hàng bánh, giúp khách hàng dễ dàng thấy sản phẩm và đặt khi cần như: sinh nhật, tiệc… nên màu sắc sẽ phù hợp để bán bánh. Trong khi đó, website bán bánh kẹo, kẹo chocolate thì lại tương tự như những website thương mại điện tử với nhiều mặt hàng. Bán kem lại càng có sự khác biệt về thiết kế và màu sắc mang thiên hướng ngọt ngào nhưng có chút lạnh. Đặc điểm chung của các mẫu này là những giao diện đẹp, màu sắc ngọt ngào pha chút dễ thương.

Đặc biệt các mẫu website tiệm bánh – tiệm kem tại Mona Media đều đã được tối ưu về phần code cũng như giao diện trước khi bàn giao cho khách hàng. Code hoàn toàn không lỗi và giao diện hoàn toàn dễ sử dụng với wordpress, chuẩn SEO và chuẩn di động là 2 tiêu chí được Mona Media đặt lên hàng đầu vì ngày nay một website chuẩn SEO có thể mang đến cho doanh nghiệp nhiều thứ hơn là doanh thu.

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648