Mẫu website bảo trì - sửa chữa ô tô/ xe hơi

Dịch vụ bảo trì – sửa chữa ô tô xe hơi là một nhóm ngành đặc biệt mang lại doanh thu rất lớn. Những khách hàng khá là kén chọn những địa điểm để bảo trì chiếc xế hộp của mình. Chính vì thế việc sở hữu cho mình một website dịch vụ bảo trì xe hơi sẽ là một ưu thế cạnh tranh cho trung tâm của bạn.

Xe hơi vốn là sản phẩm cao cấp, nên các dịch vụ đi kèm cùng phải thể hiện sự cao cấp của mình trước khách hàng. Mona hân hạnh cung cấp cho bạn những mẫu website dịch vụ bảo trì – sửa chữa xe hơi chuyên nghiệp – sang trọng và đột phá cho trung tâm của bạn. Những thiết kế website dịch vụ bảo trì – sửa chữa xe hơi này có giao diện màu sắc sang trọng, sắc bén thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng. Các khách hàng có thể thông qua website của bạn xem dịch vụ, đặt lịch hẹn một cách nhanh chóng và trên nhiều thiết bị khác nhau như di động, Ipad. Ngoài ra những mẫu này còn vô cùng linh hoạt và chuẩn SEO, tích hợp nhiều tính năng của một ngành dịch vụ.

Mẫu website dịch vụ bảo trì – sửa chữa xe hơi / ô tô chính là điều duy nhất còn thiếu cho trung tâm của bạn. Hãy tham khảo những mẫu đẹp nhất của Mona ở bên dưới bạn nhé! Hãy liên hệ để được đáp ứng những yêu cầu cao hơn.

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648