Mẫu Website Chăm sóc - Sơn xe ô tô/xe hơi

Ngành Ô tô/ Xe hơi luôn là một ngành hot trong suốt thời gian qua vì sự giá trị của nó mà nhiều những dịch vụ đi kèm được mọc lên như rủa xe, các phụ tùng xe, đồ chơi xe hơi, và đặc biệt đó là chăm sóc và sơn xe Ô tô/xe hơi vì đó là giá trị của cả chiếc xe và cũng là dịch vụ cần rất nhiều kĩ thuật và máy móc cũng như loại sơn cũng phải được chọn lọc để có thể bám tốt và tạo sự tự nhiên cho chiếc xe.

Mẫu website chăm sóc xe hơi chính là một trong những công cụ có thể kết nối giữa khách hàng và người cung cấp dịch vụ. Những chiếc xe có thể được sơn với màu sơn mới hoặc những chiếc xe do tai nạn khiến xe bị trầy hoặc tróc sơn có thể được sơn lại như ban đầu. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng trưng bày những chiếc xe đã được nâng cấp, để quảng bá khả năng độ xe, dán xe của mình. Các kỹ năng về khử mùi xe, tu sửa các phụ kiện, đồ vật trong xe cũng được khách hàng biết đến. Những mẫu website sơn xe ô tô, dán xe được thiết kế chuẩn SEO và chuẩn di động giúp website dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng thông qua công cụ tìm kiếm google, chuẩn responsive giúp website chạy mượt mà trên các thiết bị động. Hãy liên hệ ngay với Mona để được tư vấn và giúp đỡ khi thiết kế website chăm sóc xe hơi – sơn xe ô tô bạn nhé.

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648