Mẫu website trường đại học - cao đẳng

Ngày nay, ngoài trường đại học, cao đẳng thuộc hệ chính quy của nhà nước thì có khá nhiều trường cao đẳng, đại học tư thục mở ra với chất lượng giảng dạy được đầu tư không hề thua kém các trường nhà nước. Mỗi mùa thi đến, mỗi trường đều gặp khá nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh. Với những trường nổi tiếng như Đại học Quốc gia, đại học bách khoa, đai học y dược hoặc cao đẳng kinh tế đối ngoại. Những trường này đều có danh tiếng và thuộc hàng top trong ngành nên gần như không cần tuyển sinh. Nhưng đối với một số trường tóp dưới một tí, một số trường tư thì tuyển sinh rất quan trọng. Một số trường hiện nay có số sinh viên khá ít. Chất lượng giảng dạy của những trường tư tốt không kém các trường lớn thậm chí còn nhỉnh hơn về khả năng giảng dạy tư duy, hoạt động, thực hành. Vậy đâu là định hướng tiếp theo từ phía nhà trường?

Mona hân hạnh giới thiệu đến các quí nhà trường những mẫu website trường đại học – trường cao đẳng được thiết kế và sưu tầm ở những trường đại học danh tiếng trên thế giới. Những mẫu website trường đại học này hoàn hảo về màu sắc cho giáo dục, kết cấu và cách thức quản lý dữ liệu, quản lý sinh viên đầy đủ và dễ dàng. Kèm với đó là bộ lưu trữ web siêu lớn. Đây chắc chắn là điều mọi trường đại học đều cần để lưu lại tài liệu cho sinh viên, cũng như là thông tin, bảng điểm của sinh viên. Mẫu website giới thiệu trường đại học, cao đẳng của Mona sẽ mang lại uy tín, sự chất lượng và quy cách quản lý khoa học cho các trường. Giúp sinh viên dễ dàng tìm thấy và sử dụng thông tin trên mọi thiết bị với chuẩn seo và chuẩn responsive. Mona hy vọng sẽ giúp ích được quý nhà trường trong việc xây dựng uy tín, tìm ra ý tưởng cho website của mình cũng như là công tác tuyển sinh được thuận lợi. nếu nhà trường cho nhu cầu thiết kế website trường học chất lượng, Mona hân hạnh được giúp đỡ quý nhà trường. Mona gửi lời chúc đến quý nhà trường!

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648