Mẫu website Ngân hàng

Ngân hàng là một ngành kinh doanh đặc biệt, thường xuyên nắm giữ những thông tin khách hàng và những thông tin đó luôn được bảo mật tuyệt đối. Chính vì thế thiết kế website ngân hàng vừa phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, lịch sự, mang màu sắc riêng của ngân hàng, vừa có những chức năng riêng biệt như đặt lịch làm việc trước, thanh toán online, chuyển khoảng online,… Ngoài ra Website của Ngân hàng phải thể hiện đầy đủ những thông tin của ngân hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ, đó chính là một điểm cộng của khách hàng đối với ngân hàng.

Mẫu website Ngân hàng có thể được thiết kế một cách riêng biệt tùy thuộc vào những nhu cầu riêng của người quản lí website, hoặc bằng những mẫu website có sẵn dưới đây để có những ý tưởng riêng cho mình. Việc thiết kế website ngân hàng được dựa trên những tiêu chí chung của một website hiện đại, với thiết kế chuẩn SEO và chuẩn responsive, giúp khách hàng có thể sử dụng website trên bất cứ phương tiện di động nào.

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648