Mẫu website rao vặt trực tuyến

Website rao vặt là một trong những website có tầm ảnh hưởng và quan trọng đối với nhiều ngành nghề và nhu cầu khác nhau. Một số lĩnh vực cần rao vặt như: bất động sản, website rao vặt và thương mại điện tử giống Shoppe… Một website rao vặt luôn sở hữu lượng traffic “khủng” cũng như nguồn thu lớn từ thu phí rao đến phí quảng cáo. Bạn đang trong lĩnh vực này nhưng chưa sở hữu cho mình được một mẫu website rao vặt trực tuyến hiệu quả, nhanh chóng và chức năng quản lý hoàn hảo. Hãy tham khảo ngay cho mình những mẫu website rao vặt trực tuyến – mua bán tổng hợp để có thể phục vụ nhu cầu tốt nhất cho khách hàng của mình và mang về nguồn thu lớn.

Những mẫu website rao vặt tại Mona Media đều được thiết kế với những tính năng vượt trội, quản lý danh mục, kiểm duyệt và cho phép đăng ký thành viên cũng như khả năng thanh toán trực tuyến. Bạn sẽ toàn quyền quản lý một cách dễ dàng và hiệu quả. Thiết kế website rao vặt tại Mona được chuẩn SEO cho công cụ tìm kiếm, chuẩn di động cho truy cập bằng điện thoại. Đặc biệt là tốc độ load siêu nhanh – mang đến cho người dùng cảm xúc tuyệt vời khi lướt trên website, loại bỏ hết những căng thẳng khi phải chờ đợi.

Mời bạn tham khảo mẫu website rao vặt trực tuyến để có cho mình sự lựa chọn cũng như ý tưởng độc đáo cho mình. Hãy liên hệ ngay với Mona khi cần tư vấn – hỗ trợ thiết kế website rao vặt bạn nhé!

logo

Dành cho khách hàng đang làm việc

Theo dõi dự án với PMS

Click để xem

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648